SUPHAN

ขอบคุณพนักงานทุกคน

รีวิวของ Alt Hotel Nana By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 พ.ค. 2022
เลือกที่นี้พัก ผ่าน เว็บไซต์ หลายครั้ง ทั้งจองเองและให้คนอื่นจอง มาพักที่นานา ก็บอกต่อเสมอ พนักงานน่ารักทุกคน น้องผู้หญิงตอนเช้าพูดจาน่าฟัง วานอะไรก็ได้ตลอด มากับครอบครัวหรือมากับแฟนก็เลือกที่นี้เสมอ

พนักงานสูงสูงคอยถามไถ่เสมอดูแลดีตลอดเข้าพัก ขาดเหลืออะไรบอกเค้าได้ตลอด
ที่ชอบแกรปสั่งมาทานได้ ไม่มีค่าบริการเพิ่ม พนักงานส่งถึงห้อง
เวลาเลือกห้องแนะนำตึกใหม่ มีสระว่ายนำและ ที่ออกกำลังกาย

จะไปไหนมาไหนก็โทรมให้พนักงานมีรถรับส่ง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ตึกใหม่บรรยากาศดี
2.6 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • travelup.com
0.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.2 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
4.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • Official Site
1.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
3.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
Camera standard
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอขอบคุณคุณพอลลี่และคุณน้ำที่เป็นธุระจัดหาห้องให้สำหรับเทสแอนด์โกในช่วงสถาณะการณ์โควิดนี้
ห้องสวยน่าอยู่มากบริการดีมากราคาน่ารักตริงจริงแนะนำทุกท่านนะคนับ ถ้ามากักตัวเทสแอนด์โก
โทรมาได้เลยครับพนักงานยินดีให้บริกาารมากกกก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jet21248214392
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมบรรยากาศดีมากคะห้องกว้างอาหารอร่อย ใกล้ที่เทียว พนักงานต้อนรับน่ารักมาก เข้าเช็ค เที่ยงคืนแต่พนักงานดูแลดีมาก แนะนำ น้องแป้ง คะ ดูแลเป็นอย่างดี ชอบมากจะกลับมาแน่นอน
อาหารอร่อยพนักงานบริการดี 10 10 10

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ chatsumanc
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2022

Thank to Mr Polly again to over welcoming again ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ต้อนรับเป็นอย่างดี ราคาน่ารัก จับต้องได้ อาหารอร่อยทำสด คือมาเที่ยวนานาต้องแวะอีกนะครับทุกคนแนะนำ
🥰🥰🥰🥰ถ้าใครมีโอกาสมาพักนะครับ🥰

ขอบคุณ wiritpongy
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

ผมจองห้องมาผิดวัน น้องพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ช่วยแก้ไขให้ไวมาก โรงแรมอยู่ในซอย 4 ท้ายซอย ค่อนข้างเงียบ เหมาะกับการพักผ่อน แนะนำสำหรับใครที่มาทำธุระแถวสุขุมวิทหรือมาสถานทูต ที่นี่ตอบโจทย์้้เลยครับ
คุณแป้งหน้าฟร้อนให้คำแนะนำดีครับ แนะนำเลย

1  ขอบคุณ phusit980
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022

พักที่นี่หลายครั้งมากพนักงานคุณน้ำเป็นกันเองทุกครั้ง ได้อัปเกรดห้องพักตลอดถ้ามีโอกาส โรงแรมค่อนข้างลึกแต่มีบริการรถรับส่งหรีถึงเที่ยงคืน มากรุงเทพทุกครั้งมาใช้บริการที่นี่ตลอดค่ะโรงแรมดีราคาประหยัด แนะนำค่ะ

ขอบคุณ khaim00kn