รีวิว มาพักกับเพื่อน โทรผ่านโรงแรม แล้วพนักงานขอไลน์ให้ทำการจองตรง สะดวกมากโอนเงินผ่านธนาคารไม่ค่อยกังวลใจเหมือนใช้บัตรเครดิต คุณพอลแนะนำสถานที่ดีมากประทับใจ ถึงอยู่ลึกแต่ที่รถไปรับส่ง แล้วมีบริการส่งผ้าซักด้วย ขอบคุณที่อ่านรีวิวครับ
มาพักกับเพื่อน ปกติมาพักประจำ มีธุระที่นี้ ห้องมีปัญหาโทรไปต่อว่าพนักงาน คือตอนนั้นอารมณ์ไม่ดี เลยว่าแรงไป คุณพอล รับและขึ้นมาย้ายห้องให้ ยังขอโทษด้วยตัวเอง ขอบคุณมากนะคะ ขอบคุณคุณพอลอีกครั้งที่ช่วย แนะนำกับทุกคนตลอดพนักงานบริการดีมากมีรถตุ๊กตุ๊กสีขาวพาไปหาอะไรกิน ที่เที่ยวกลางคืนด้วย ค่าห้องราคาดีมากสำหรับย่านนี้
ใช้บริการบ่อยครั้ง ส่วนใหญ่แฟนเป็นคนจองก็เลยตามใจเขา เอาจริง ๆคือมีหลายโรงแรมมากนะที่จะตัดสินใจเข้าพัก แต่ที่เลือกโรงแรมนี้ในทุกครั้ง เพราะสะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน มาดึก ออกเช้าไรงี้ขอบคุณคุณพอลมาก ที่ดูแลและช่วยเสมอ ทั้งเรียกรถทั้งปรินต์เอกสาร ไปไหนมาไหนก็มีรถรับส่งตลอดP.S. อาหารเช้าไม่ค่อยได้กินเพราะออกแต่เช้า 555555ใครกำลังมองหาโรงแรมที่บริการดี คุณภาพโอเคในเรทราคาประมาณนี้ แนะนำเลยจร้าาาาาา
หลับมาพักประจำเพราะราคาและบริการของพนักงานและสถานที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมีบริการส่งตุ๊กตุ๊ก รับส่งตลอด ตั้งแต่๖โมงถึงดที่ยงคืนแค่โทรมา จะได้ราคาถูกกว่าเว็บไซต์แน่นอน อาหารเช้าก็ราคาน่ารัก 179 ถ้าแอดไลน์ก็ลดอีก 149บาท มาเถอะครับคุ้มมาก
ไปเที่ยวกับเพื่อนแถบย่านนั้น และ ได้ไปเข้าพักที่โรงแรมนี้ แจ้งขอรถรับส่ง พนักงานก็ให้บริการดีมาก ผู้จัดการพอลลี่ และ ทีมรีเซฟชั่นน่ารักมาก ให้บริการอย่างมีน้ำใจ แถมห้องพักสะอาด ดูปลอดภัยและมีบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมงอีกด้วย ใครมาเที่ยวย่านนี้ แนะนำให้มาใช้บริการที่นี่ค่ะ