ขอบคุณคุณพอลลี่สำหรับการดูแลมากค่ะ มาพักผ่านอโกด้าเพราะเลือกใกล้สถานฑูต และต้องการรถรับส่งไปแถวรถไฟฟ้า คุณพอลลี่แนะนำสถานที่ดีมากค่ะวางแผนรถได้ดีขอบคุณมากค่ะ จะแนะนำคนมาพักเยอะเยอะนะคะขอบคุณมาก โรงแรมสะอาดและราคาดีมาก
มาพักกับคุณเจเนต คุณพอลลี่ดูแลดีตลอดเวลาเลยบอกทางและแนะนำที่ถ่ายรูปสวยสวย ที่กินข้าวในกทม แถวแม่น้ำเจ้าพระยา คือพอรถติดก็โทรเรียกแท็กซี่ให้ ดีมากตลอดการเข้าพักไม่มีอะไรต้องตำนิเลยค่ะ ดีมากกกกก ประทับใจมาก
ขอบคุณคุณพอลลี่ และ คุณแอนนี่สำหรับการต้อนรับและดูแลอย่างดี อาหารอร่อยมาก ให้เยอะมาก สั่งผัดไทยมาทานได้เยอะมาก พนักงานเป็นกันเอง มีรถตุ๊กๆมารับส่งถึงหน้าปากซอย แนะนำการเข้าพักที่นี่เลย หรือจะมานั่งทานอาหารเที่ยงก็โอเค super🫶🏻🫶🏻🫶🏻
มาพักกับลูกสาวเพราะมีเอกสารต้องจัดการที่ สถานฑูต คือต้องขอบคุณคุณพอลลี่มาก ที่ให้ข้อมูลแบบเชิงลึก เพราะเรามาจากต่างจังหวัด คุณพอลแนะนำสุภาพมาก ว่าต้องเผื่อเวลาหน่อยเพราะทางไม่ได้ไกล แต่รถเยอะ ที่นี้มี รถตุ๊กตุ๊กไปส่ง หน้าปากซอย ห้องใหญ่มาก
มาพักประจำกับเพื่อนปกติพักกับ เพื่อนเพื่อนชอบ ที่นี้ราคาดีรถไฟฟ้าสะดวกบริการดี ขอบคุณคุณพอลและน้องน้องปกติชอบห้องถ่ายและสระถ่ายรูปออกมาสวย เสียอย่างดีไม่เก็บเสียงบริการดีไม่มีที่ติด และรถรับส่งไปไหนมาไหน