“สเต็คอร่อย ราคาประหยัด”

อีท แอม อาร์ รางน้ำ
ได้รับการจัดอันดับ ที่855 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง ถนนพญาไท
ย่าน: แขวง ถนนพญาไท
รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สเต็คไปทานสาขาอยู่ที่ห้างเซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์ชัยค่ะ ราคาถูก ชิ้นใหญ่มากกกกค่ะ คุ้มสุดๆ แถมรสชาติยังอร่อยด้วยค่ะ ไปทานต้องทำใจนั่งรอคิวนะค่ะ ลูกค้าเยอะมากค่ะ ของเค้าอร่อยจริงๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kochakorn P

รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ถ้าพูดถึงร้านอาหารย่านอนุเสารีย์ชัยแล้วไม่พูดถึงร้านนี้ไม่ได้ซะแล้ว ร้านนี้ไปที่ไรต้องรอคิวนานมากๆ ทั้งนักศึกษาคนทำงาน แต่ก็มีหลายสาขาให้เลือก เมนูก็มีให้เลือกมากมาย ขอบอกสเต็กจานใหญ่มากๆ ราคาก็ไม่แพงเกินไปด้วย น่าไปลอไหมละ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้าน Eat Am Are เป็นร้านสเต็ก อยู่ย่านอนุสาวรย์ มาหลายสามขามาก ทั้งบนฝั่งโรบินสันเก่า ฝั่งเซ็นเตอร์วัน เก่าชั้น 4 และในห้างเซ็นจูรี่ รวมถึงซอยรางน้ำ แต่คนก็แยอะทุกร้าน เมนู ราคาไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาด ของอาหาร แถมตกแต่งได้สวยงาม

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ anirut t
รีวิว 26 เมษายน ค.ศ. 2015

eat am are สเต็กอร่อย มีเมนูหลากหลาย ราคาถูก คนมาทานมาก มื้อกลางวันและเย็น คนเข้าคิวกินมาก คุ้มค่ากับการรอคอย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Boombaka
รีวิว 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจในการบริการมาก และอาหารอร่อยมาก มีหลายอย่างให้เลือก ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Porn_Ps

นักท่องเที่ยวที่ดู อีท แอม อาร์ รางน้ำ ยังดู

เคยไป อีท แอม อาร์ รางน้ำ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ