รสชาติกาแฟหวานมันส์กำลังดี เพิ่มความหวานเย็นเข้าไปด้วยไอศรีม รสชาติเข้ากันได้ดี ราคาไม่แพง ทานได้ทุกเวลา
หากมีเวลาไม่มากสำหรับอาหาร 1 มื้อร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์ทีเดียว เนื่องจากความสะดวกรวดเร็วเมนูมาตราฐาน และโปรโมชั่นเยอะแยะมากครับ เช่น เฟรนฟรายลด 50% หรือโปรพายแมคราคาพิเศษ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูไฮครีมก็น่าลองครับ
วันนี้เป็นวันแรกที่เปิดขาย เราเลยต้องลองซะหน่อย เบอเกอร์ไก่สีดำอร่อยดีนะ ลองไปชิมกันเลยนะเพื่อนๆ ราคาไม่แพง
อาหารอร่อย ทานมาตั้งแต่เด็กๆ ได้มาตรฐาน รสชาติอร่อยไม่เคยเปลี่ยนเลย สะดวกสบายที่จอดรถเยอะ ร้านกว้างนั่งสบาย แฮปปี้มีลสะสมของเล่น :)
สาขานี้ นอกจากสั่งอาหารทานแล้ว ยังมีที่ให้เด็กๆ ได้เล่นสไลเดอร์ ลูกเล่นอยู่นานจนไม่ยอมกลับบ้าน สถานที่นั่งก็กว้างขวาง บริการใช้ได้ เวลาสั่งอาหารถ้าชำระด้วยบัตร Rabbit Card อาจจะต้องแยกไปสั่งที่เคาน์เตอร์ซ้ายมือ เวลาจะสั่งอาหารเลยต้องสังเกต และคอยมองว่า แคชเชียร์ที่จะสั่งอาหาร มีเครื่องให้ชำระบัตรแรบบิทหรือเปล่า