“ไก่ทอดเกาหลีแสนอร่อย”
รีวิวของ Bonchon Chicken (Silom Complex Branch)

ได้รับการจัดอันดับ ที่1,163 จาก14,031 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: เกาหลี
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไก่ทอดเกาหลีเคลือบซอสรสเข้มข้น ถ้าใครทานเผ็ดไม่ค่อยได้แนะนำซอสกระเทียมนะค่ะ แต่ถ้าใครชอบรสจัดก็สั่งรสเผ็ดได้เลย
ที่ไปทานสั่งไก่ทอด เอ็นไก่ทอด เกี๊ยวซ่า ข้าวหมูผัดกิมจิห่อสาหร่ายคะ อร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะไก่ทอด ชอบทานเนื้อสะโพกที่เป็นเนื้อล้วนคะ แต่วันนี้หมดเลยทานปีกไก่ แนะนำเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Kochakorn P

รีวิว 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ไปเมื่อไหร่คนเต็มร้าน ต้องรอคิวตลอด แต่รอได้ เพราะอยากกินไก่ ไก่อร่อยมากค่ะ มีให้เลือกหลายรส อร่อยทุกรส

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Prow1990
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านBonchonสาขานี้คนเยอะมากต้องต่อคิวรอกิน แต่รสชาติธรรมดา ข้าวเหนียวแข็งเกินไป ภาชนะที่ใส่ดูไม่น่ารับประทาน ที่นั่งคับแคบเกินไป บนโต๊ะจะมีที่ใส่กระดูกไก่ไว้ให้ด้วย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ watcharaphong2012
รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านบอนชอนสาขานี่ถ้ามาหลังห้าโมงเยนจะรอคิวนานมาก เป็นร้านอาหารเกาหลี เมนูแนะนำคือไก่บอนชอนขึ้นชื่อมาก ไก่กรอบมากที เดียวรสชาติเข้มข้น
การตกแต่งร้านสะอาดและมีสไตล์ดี
ค่าอาหารไม่แพงเท่าไหร่ แต่ว่ามีService Charge 10%, Vat 7% แล้ว

ขอบคุณ aengkkk
รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็่นอีกร้านที่คนนิยมมาทานกันเยอะมากๆ หลังเลิกงานนี่ต่อแถวยาวตลอด แต่ก็ต้องยอมรับว่าไก่รสชาติอร่อยถูกปากจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Gabby_tor06

นักท่องเที่ยวที่ดู Bonchon Chicken (Silom Complex Branch) ยังดู

เคยไป Bonchon Chicken (Silom Complex Branch) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ