พักที่นี่สองคืนช่วงโควิดก่อนเดินทางกับกลับสวีเดน บริการดีมากๆ สะอาด เป็นกันเอง อาหารอร่อยสะอาดสวยงาม มีห้องนั่งเล่นสำหรับเด็กเล็กจัดเป็นสัดส่วน แต่ห้องครอบครัวแคบนิดนึงคะ พอใจมากๆคะ กับการมาพักในครั้งนี้
ห้องใหม่สะอาด แอร์เย็น อยู่ใกล้สนามบิน อาหารเช้าอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย พนักงานน่ารัก ทักทายยิ้มให้ลูกค้าดี หัวใจงานบริการคือการเสื่อสารและยิ้มทักทายลูกค้าเป็นสิ่งที่จำเป็นพอๆกะทึ่พักสะอาดปลอดภัย
โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีรถตู้ไปส่งที่สนามบินราคาเพียง 150 บาท ห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วนดีค่ะ สะอาด ตกแต่งได้น่ารัก เตียงนุ่มหลับสบาย มีร้านอาหารในโรงแรมด้วย สะดวกมาๆ แน่นอนว่าต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
โรงแรมสะอาด ค่อนข้างใหม่ ที่นอนผ้าห่มนุ่ม นอนสบาย เงียบเป็นส่วนตัวมาก ไม่มีเสียงรบกวน ไม่มีกลิ่นบุหรี่ หลับได้เต็มอิ่มก่อนออกเดินทางต่อเครื่อง มีรถรับส่งคิดราคา 150 บาทต่อห้อง สะดวกสุดๆ 10 นาทีถึงสนามบิน ไปพักซ้ำแน่นอน
โรงแรมนี้น่ารักจริงๆ เราพักในบังกะโลเล็กๆสำหรับหนึ่งคืน เพราะเรามาถึงดึกในกรุงเทพฯมุ่งหน้าลงใต้ และเป็นสิ่งแรกมันเป็นโรงแรมที่ใกล้สนามบิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกน่ารัก สะอาด บริเวณที่พักสวยงาม และรถรับส่งสนามบินมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีฉันจะมาพักที่นี่ ถ้าคุณอยากจะอยู่ในส่วนกลางของกรุงเทพฯ แต่ ถ้าคุณมาแวะพัก หรือต้องการจะออกจากความบ้าคลั่งของกรุงเทพฯฉันไม่สามารถแนะนำที่นี่ได้มากกว่านี้