หลังจากที่ยังประทับใจไม่หายจากที่ได้มาทานครั้งที่แล้ว วันนี้เราเลยต้องกลับมาอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนซึ่งทีจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ cold cut คราวที่แล้วสั่งจานเล็ก ผลคือยังไม่สะใจ มาคราวนี้จัดไซส์กลางเลยฮะ อีกจานที่ไม่พลาดแน่ๆคือ ravioli foie gras ประทับใจสุดๆตั้งแต่รอบแรกเลยต้องกลับมาซ้ำ เนื่องจากมาคราวนี้เราพาสปอนเซอร์ใหญ่(บิดาของข้าพเจ้า)มาด้วย เราจึงลองสั่งเมนู la fiorentina ซึ่งเป็นสเต๊กเนื้อออสเตรเลีย บอกได้เลย อร่อยมากกกก สรุปว่าถ้ามีโอกาสจะกลับมาลองเมนูอื่นอีกแน่นอน