อาหารดี
เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก
น้องนาตาช่าและเจ้าหน้าที่ตามstation ให้คำแนะนำดีมาก
คงได้กลับมาใช้บริการอีก
อาหารดี
เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก
คงได้กลับมาใช้บริการอีก
อาหารดีมากครับหลากหลายดีมากอาหารทะเลสดๆเลยกินจนแน่นกันเลยที่เดียวเชียว ขนมหวานก็มีให้เลือกเยอะ ชอบชีสมากๆครับเยอะดีแปลกดีด้วย ขอบคุณน้อง Unchalika ครับดูแลเรื่องอาหารการกินและบริการได้ดีมากครับ
อาหารรสชาดดีนะกลางๆเหมาะสำหรับทุกคนดีครับ พนักงานที่นี้บริการดีครับดูแลดีทุกคนครับยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับ ใครที่มาเจออาหารแปลกๆไม่ชินพนักงานที่นี้แนะนำหมดนะครับไม่ต้องเขินอายอายอะไรทานอย่างไรกลับอะไรน้องพนักงานแนะนำหมด แอบชมให้กำลังใจน้อง Unchalika น้องบริการดีมากแนะนำอาหารให้ทานทุกเมนูเลย เรียกว่าทานครบหมดทุกอย่างเลย ขอบคุณนะคะ
บรรยายกาศดีมากค๊าาพนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส่อาหารก้ออร่อยพนักงานให้คำแนะนำดีตลอดราคาไม่แพงการเดินทางสะดวกสบายติดรถไฟฟ้าMRT
อาหารสด อร๊อย อร่อย ปู กุ้ง ปรุงใหม่ให้ร้อนๆ มีให้เลือกมากมาย พนักงานบริการประทับใจมากมายเลยค่ะ