ซันเดย์ที่ดีงามทั้งซีฟู้ดสดๆ #ขาปูอลาสก้า #หอยนางรมตัวโต #กุ้งแม่น้ำ #น้ำผลไม้แยกกาก และขนมหลากหลายชนิด
มาทานอาหารครั้งแรกที่นี่ บรรยากาศดีมากเลยค่ะ ซุปเห็ดอร่อยมาก พนักงานบริการดี โดยเฉพาะคุณพิมใจ อาหารมีหลากหลายค่ะ กุ้งถังก็อร่อยค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาอีกค่ะ
อาหารดี
เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก
น้องนาตาช่าและเจ้าหน้าที่ตามstation ให้คำแนะนำดีมาก
คงได้กลับมาใช้บริการอีก
อาหารดีมากครับหลากหลายดีมากอาหารทะเลสดๆเลยกินจนแน่นกันเลยที่เดียวเชียว ขนมหวานก็มีให้เลือกเยอะ ชอบชีสมากๆครับเยอะดีแปลกดีด้วย ขอบคุณน้อง Unchalika ครับดูแลเรื่องอาหารการกินและบริการได้ดีมากครับ
อาหารรสชาดดีนะกลางๆเหมาะสำหรับทุกคนดีครับ พนักงานที่นี้บริการดีครับดูแลดีทุกคนครับยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับ ใครที่มาเจออาหารแปลกๆไม่ชินพนักงานที่นี้แนะนำหมดนะครับไม่ต้องเขินอายอายอะไรทานอย่างไรกลับอะไรน้องพนักงานแนะนำหมด แอบชมให้กำลังใจน้อง Unchalika น้องบริการดีมากแนะนำอาหารให้ทานทุกเมนูเลย เรียกว่าทานครบหมดทุกอย่างเลย ขอบคุณนะคะ