เข้าพัก 1 คืน แค่เต็มไปด้วยความชอบและประทับใจ ห้องพักกว้าง สะอาด นอนหลับสบาย ห้องน้ำกว้างดีแยกห้องอาบน้ำกับอ่างอาบน้ำ อ่างดูคลาสสิคไปนิด ไม่ใหญ่มากเสียดายไม่มีวิวในห้องน้ำ แต่วิวห้องพักหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เห็นวิวเมืองชัดเจน อาหารเช้าหลากหลายมาก มีเมนูนานาชาติทานแล้วอิ่มไปถึงบ่าย และมื้อเย็นไปทานห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง อร่อยทุกจานคุณภาพดีเวอร์ ทำการจองผ่านเซลล์ คุณเบบี้ ตอบกลับเร็วและให้ข้อมูลชัดเจนผมถึงเลือกจองพักที่นี่ ประทับใจพนักงานทุกๆคน ยิ้มแย้มและพร้อมให้บริการ สมกับเป็นโรงแรมห้าดาวในย่านรัชดาครับ