“Service Boom and Tang”
รีวิวของ พับลิค

พับลิค
จองโต๊ะ
ศ. 29/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่345 จาก14,777 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$7 - US$27
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: อโศก
คำบรรยาย: ที่ห้องอาหารของเรามีตัวเลือกเมนูมากมายไว้บริการท่านตลอดทั้งวัน เลือกจากเมนูอาหารตามสั่งหรือเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ที่มีตัวเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล ชีสและเนื้อชนิดต่างๆ อาหารผัดและทอด และอีกมากมาย แวะมารับประทานบรั้นช์วันอาทิตย์พร้อมแชมเปญซักแก้ว ตามที่ท่านต้องการ
รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้มางานแต่งพี่ชายเลยได้มาทานอาหารที่public
อาหารอร่อยและพนักงานบริการดีมากครับ ประทับใจมากครับ ไว้จะกลับมาทานอีกครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ chaiyuths2020
wrsrptn Food & Beverage Coordinator ของ พับลิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear Valued Guest,

Many thanks for your feedback through TripAdvisor, we are glad that you had a great time at PUBLIC Restaurant. We appreciate your compliment to our team members Boom and Tang. It is a great pleasure to share your kind words with the entire team.

We look forward to seeing you again in the near future.

รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้กับเพื่อนและพี่ที่นี้​ และน่าทานมาก​ และอาหารอร่อยมากดีครับ​และ บริการดีมาก​ และพูดคุยดีดีมากครับ

1  ขอบคุณ chaiyasitt2020

Dear Valued Guest,

Many thanks for your feedback through TripAdvisor, we are glad that you had a great time at our PUBLIC Restaurant. We appreciate your compliment to our team members Boom and Tang for her great work on your visit to us.

รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้มางานแต่งงานน้องที่สนิทกัน ช่วงเช้า และลงมาทานอาหารที่ชั้นล่าง ได้รับบริการจาก ทาง รร. ดีมาก อาหารอร่อย

1  ขอบคุณ CHAT88898

Dear Valued Guest,

Many thanks for your feedback through TripAdvisor, we are glad to read that you had a good experience and enjoyed our food and service at PUBLIC Restaurant. We appreciate your compliment to Boom and Tang for their good service. We hope we will have a chance to welcome you back anytime soon.

รีวิว 11 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยถูกปากมากๆ ครับ รสชาติเยี่ยม อาหารทะเลก็สดใหม่ อยากให้เข้ามาลองชิมอาหารของโรงแรมด้วยนะครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ thananmaytee
รีวิว 9 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน อาหารได้มาตรฐาน ราคาไม่สูงมาก แต่พนักงานบริกรดูแลได้ดีเลิศ ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นผู้ใหญ่ เด็ก หรือแม้กระทั่งทารก คุณจะได้รับบริการอย่างเป็นกันเองและมีความสุข ขอบคุณสำหรับการดูแลและเอาใจใส่

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากร้านอาหารนี้
1  ขอบคุณ JoeCowvy

นักท่องเที่ยวที่ดู พับลิค ยังดู

เคยไป พับลิค แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ