ปัญญ์ปุริ เวลเนส
บันทึก
ออนเซน

กลับมาใช้บริการออนเซนปันปุริอีกครั้งก็ยังประทับใจเหมือนเดิม บริการ บรรยากาศและออนเซน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
zaharuddeen
สปา 90 นาที 🙂

Panpuri นวดaroma 90 นาที ไม่พอเลย ชอบมากๆ เลย ผ่อนคลาย และหายเมื่อย แนะให้มาลองนวดที่นี่นะคะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
kawintidaw2021

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สถานที่ดีมากค่ะ ผ่อนคลาย สะอาด อาหารอร่อย ดีต่อสุขภาพ ใส่ใจในทุกเมนู ทั้งออร์แกนิคและโลว์โซเดียม โดยเฉลี่ยมาที่นี่สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ naamphuenkreview
Brand Comm P Manager ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ naamphuenkreview

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเราทั้ง บริการออนเซ็นและอาหารที่เวลเนสบาร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปวิตรา คิดสำเร็จ
ผู้จัดการอาวุโส แผนกลูกค้าสัมพันธ์ปัญญ์ปุริเฟิร์ส

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ยิมแย้ม รู้สึกถึงความเต็มใจบริการ และบริการดี ทั้ง Manager / Coulter / Staff in Onsen ใส่ใจลูกค้า และไม่รบกวนลูกค้าเกินไป เวลาลูกค้าแช่ออนเช็น

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ chanwanit A
Brand Comm P Manager ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Passenger14631391973

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปวิตรา คิดสำเร็จ

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2019

พื้นภายในออนเซนอาจจะลื่นไปสักหน่อย ผมคิดว่าอาจจะต้องขัดคราบ/ตะไคร่เพิ่มขึ้นครับ
น้ำรสแตงโมเย็นชื่นใจดีครับ

ขอบคุณ Go51534692261

เรียน คุณGo51534692261

ปวิตรา คิดสำเร็จ

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

หากใครกำลังมองหาการบริการด้านสปาและบำบัดจากภายในสู่ภายนอก panpuri wellness คือสปาและการบำบัดที่ดีเยี่ยม คุณจะได้รับประสบการณ์การแช่ออนเซนเพื่อสุขภาพพร้อมกับบรรยากาศกลางเมืองที่สวยงาม

ขอบคุณ Nomad51000452894
Brand Comm P Manager ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณNomad51000452894

ปวิตรา คิดสำเร็จ

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ที่นี่เคยดีมาก แต่ปัจจุบันคุณภาพลดลง ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น โฟมล้างหน้า หรือโลชั่นทาหน้า ก็ไม่มีให้แล้ว หรือต้องขอจากพนักงานเพื่อใช้เป็นครั้งๆ ไป น้ำเปล่าเป็นขวดที่เคยให้ ก็ต้องขอ ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กที่เคยมีให้หน้าห้องซาวน์น่าก็ไม่มีให้บริการแล้ว ถ้าจอดรถด้านล่างก็ไม่สามารถประทับตราที่ร้านได้ ต้องนำบิลลงไปประทับตราเอง รู้สึกว่าทุกอย่างแย่ลง ทั้งๆ ที่ไม่ได้คิดราคาถูก

ขอบคุณ NagaranaTH
Brand Comm P Manager ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Jet24423024016

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลามอบคำติชมเกี่ยวกับการให้บริการของปัญญ์ปุริ เวลเนส โดยทางปัญญ์ปุริขออนุญาตชี้แจ้งข้อมูลดังรายละเอียดด้านล่าง ดังนี้

- ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า LOTUS DEFENSE™ ได้มีการเปิดตัววางจำหน่าย ทำการตลาด และประชาสัมพันธ์มาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 2 ปี เมื่อปัญญ์ปุริ เวลเนส เปิดให้บริการในปี 2018 ทางแบรนด์จึงมีการนำเสนอ และทำประชาสัมพันธ์ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการในฝั่งออนเซน หากลุกค้าท่าใดสนใจสามารถซื้อสินค้าในโซนจำหน่ายสินค้าบริเวณด้านหน้า หรือรับบริการนวดหน้า LOTUS DEFENSE™ Facial Treatment ได้ที่ฝั่งออร์แกนิคสปา ของปัญญ์ปุริ เวลเนส ซึ่งระยะเวลาการทำการประชาสัมพันธ์ตามกำหนดคือ 1 ปี ขณะนี้ได้ครบกำหนดจึงได้นำผลิตภัณฑ์ออกจากบริเวณออนเซน แต่เพื่อมอบการบริการให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุด ปัญญ์ปุริยินดีมอบบริการผลิตภัณฑ์หากลูกค้ามีความประสงค์ต้องการใช้ โดยสามารถแจ้งได้กับพนักงานของเราค่ะ
- ในเรื่องของน้ำดื่ม และผ้าเช็ดตัวนั้น ปัญญ์ปุริ เวลเนส มีวัตถุประสงค์ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ลดการใช้ผลิตภัณฑ์จากพลาสติกในทุกพื้นที่ของปัญญ์ปุริ เวลเนส ด้วยการตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม จึงให้บริการน้ำดื่มในรูปแบบของ infused water น้ำดื่มพร้อมผลไม้สดออร์แกนิคแก่ลูกค้าทั้งในโซนล้อคเกอร์ และห้อง Relaxation area ค่ะ สำหรับเรื่องผ้าเช็ดตัวผืนเล็กนั้น ตามนโยบายของการให้บริการ ลูกค้าที่มาใช้บริการออนเซน จะได้รับ Onsen Kit ซึ่งในถุงจะมีผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ และขนาดเล็กอย่างละ 1 ผืนเพื่อใช้ในโซนออนเซน อย่างไรก็ตามได้เตรียมผ้าเช็ดตัวผืนเล็ก สำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ผ้าเช็ดตัวมากกว่า 2 ผืน ทั้งนี้หากลูกค้ามีความประสงค์สามารถขอรับเพิ่มเติมได้ที่โซนรับ Onsen Kit ได้ค่ะ
- ในส่วนของที่จอดรถ ขออนุญาตชี้แจงดังนี้ ในพื้นที่ของเกษรวิลเลจ ประกอบด้วยอาคารเกษรช้อปปิ้งเซนเตอร์ (ตึกเกษรเก่า) และอาคารเกษรทาวเวอร์ (ตึกเกษรใหม่) ปัญญ์ปุริ เวลเนส ให้บริการอยู่ที่อาคารเกษร ทาวเวอร์ และมีให้บริการประทับตราบัตรจอดรถของอาคารเกษรทาวเวอร์ได้ที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส (บัตรสีเทา) สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยจะจอดรถฟรีได้ 6 ชม. ทั้งนี้หากลูกค้าจอดรถฝั่งตึกเกษรช้อปปิ้งเซนเตอร์ (บัตรจอดรถสีน้ำตาล) จะต้องนำบัตรจอดรถไปประทับพร้อมบิลที่บริเวณ concierge ชั้น G เนื่องจากเป็นคนละอาคาร ทางฝ่ายอาคารเกษร ไม่อนุญาตให้ทางปัญญ์ปุริ เวลเนสประทับตราจอดรถให้กับอีกอาคารได้ อย่างไรก็ตามเราได้ทำการแจ้งเรื่องไปที่ฝ่ายอาคารเกษรเพื่อขอเครื่องประทับตราแล้ว ขณะนี้รอการอนุมัติต่อไป ดังนั้นขออนุญาตเรียนแจ้งคุณลูกค้าเพื่อความสะดวก คุณลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่อาคารเกษร ทาวเวอร์เพื่อนำบัตรมาประทับตราในเวลามาใช้บริการที่ปัญญ์ปุริ เวลเนสในครั้งต่อไปค่ะ

ปัญญ์ปุริ ต้องขอขอบพระคุณท่านสำหรับคำติชมอีกครั้ง เราจะนำทุกข้อติชมของท่านไปปรับปรุงการให้บริการต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง