ปัญญ์ปุริ เวลเนส
บันทึก
ออนเซนดีมากเลยครับ

มาใช้บริการครั้งแรกแล้วรู้สึกประทับใจมากเลยครับ น้อง Ole และ Nin ช่วยแนะนำได้ดีมากเลยครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Bolumboy
ออนเซน

กลับมาใช้บริการออนเซนปันปุริอีกครั้งก็ยังประทับใจเหมือนเดิม บริการ บรรยากาศและออนเซน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2023
zaharuddeen

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สะดวกดีค่ะ ใกล้รถไฟฟ้า เหนื่อยๆจากทำงาน ได้แช่น้ำร้อนออนเซนผ่อนคลาย ดีไม่ต่างจากญี่ปุ่นเลยค่ะ มีทั้งห้องสตีม และซาวหน้า อุปกรณ์ครบ ครีมบำรุงหน้า ผม ตัว มีที่นั่งพักชมวิวได้อีก รู้สึกสบายเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ขอบคุณ honeybzy
Brand Comm P Manager ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ honeybzy

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปวิตรา คิดสำเร็จ
ผู้จัดการอาวุโส แผนกลูกค้าสัมพันธ์ปัญญ์ปุริเฟิร์ส

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

รีวิว Panpuri สถานที่ดี สะอาด มี facilities เยอะ ห้องนอนเล่นมีที่ชาร์จแบต ชอบมาก กลิ่นหอมมาก มีเซตทำความสะอาดหน้า และครีมทาตัวให้ใช้ดีมาก

ขอบคุณ newsutipong1407

เรียน คุณ newsutipong1407

ปวิตรา คิดสำเร็จ

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

น้ำในบ่อน้ำร้อนมีคุณภาพดี ในบ่อน้ำมีพื้นที่สำหรับยืดเหยียดขาได้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายมาก ถ้าไปในวันธรรมดาช่วงบ่ายคนจะน้อย คนเริ่มทยอยมากันเยอะขึ้นประมาณช่วง 4 - 5 โมงเย็น

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ name_harry

เรียน คุณ name_harry

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเราทั้ง บริการออนเซ็น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปวิตรา คิดสำเร็จ

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ดีทุกๆ อย่างเลย ถ้าคุณมองหา ออนเซนที่มีความอโรม่า คือดีมาก พนักงานน่ารักทุกๆคน น้ำร้อนพอดี วิวดีมาก ทุกอย่างดีไปหมดเลย

ขอบคุณ Film-chanawut

เรียน คุณ Film-chanawut

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเราทั้ง บริการออนเซ็นและทรีตเมนท์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปวิตรา คิดสำเร็จ

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สถานที่สวยงามมาก เป็นการไปนวดน้ำมันครั้งแรก 60 นาที ที่ดีมาก พนักงานทุกคนมีความเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ บริการด้วยรอยยิ้มทุกคน และมีความเป็นมืออาชีพสูงมากจริงๆ น้ำมัน aroma ที่ใช้ กลิ่นหอมกำลังดีและมีให้เลือกหลายกลิ่น

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pailin V
Brand Comm P Manager ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ lin_veroj

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการทรีตเมนท์ของเรา พนักงานของเราได้รับการเทรนเพื่อบริการใ้ห้แก่ลูกค้าให้มีประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมสร้างความประทับใจ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง