วันนี้ได้เข้าใข้บริการออนเซ็น.พนักงานบริการดีมากครับ แถมตัวทดลองใช้ให้อีกด้วยครับ... อ่านเพิ่มเติม
ฉันเคยมาใช้บริการออนเซนของที่นี่ ออนเซนที่นี่ดีมาก ผ่อนคลายมากๆ พนักงานที่นี่บริการดีทุกคนเลย... อ่านเพิ่มเติม
พนักงานตอนรับบริการดีมากครับ (คุณเจสและคุณมิ้น) ผมถือของมาเยอะ คุณเจสแนะนำให้ฝากของไว้และได้เข้ามาช่วยถือ รู้สึกประทับใจมากถึงแม้จะดูเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่บ่งบอกถึงการเอาใจใส่ลูกค้าดีครับ
มีให้เลือกหลายบ่อค่ะ ชอบพนักงานในออนเซน และพนักงานต้อนรับคนต่างชาติผู้หญิง front ห้อง relaxing room วิวดีมากค่ะ เสียดายมาตอน 2 ทุ่ม เลยไม่ได้ชมวิวตอนแช่ออนเซน จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
มาใช้บริการที่ปัญญ์ปุริเป็นครั้งที่3แล้ว 2ครั้งที่ผ่านมาประทับใจมาก น้องๆน่ารัก บริการดีตั้งแต่ลิฟต์เปิดเลย แต่ครั้งนี้เจอพนักงานใหม่น่าจะเป็นชาวอินเดีย บริการแย่มากๆ ดูถูกลูกค้า ดิฉันสื่อวารภาษาอังกฤษกับเค้า คือสำเนียงฟังยากและพูดเร็ว ดิฉันก็พยายามฟังพยายามเข้าใจ แต่เค้ากลับหัวเราะในสำเนียงดิฉันออกมาอย่างหน้าตาเฉย ดิฉันตกใจมาก ไม่เคยคิดเลยว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ พนักงานคนนี้ไม่ได้รับการอบรมมาเหมือนพนักงานคนอื่นหรอคะ สื่อสารก็ไม่เข้าใจ กว่าจะเข้าใจก็งงๆ ต้องให้น้องพนักงานคนไทยมาคุยต่อ นี่รู้สึกแย่อย่างมาก นอนคิดอยู่ทั่งคืนว่าจะคอมแพลนดีมั้ย แต่อยากให้เอาไปปรับปรุงแก้ไข หวังว่าต่อไปจะเจอบริการที่กว่านี้นะคะ
เรียน คุณ Karatty
ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มาใช้บริการที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส และขออภัยเป็นอย่างสูงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ทางปัญญ์ปุริ เวลเนส ไม่ได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้มีการเรียกประชุมพนักงานเพื่อสืบสวน และปรับปรุงการต้อนรับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น
ทั้งนี้ปัญญ์ปุริต้องขออภัยอย่างสูงอีกครั้ง และหวังว่าจะได้รับความไว้วางใจ และได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง
ขอบพระคุณมากค่ะ
ปัญญ์ปุริ เฟิร์ส
สถานที่สะอาด ผ่อนคลาย มีการตรวจวัดไข้ก่อนเข้าใช้บริการ ใส่ใจดี เหมาะแก่การพักผ่อน ไม่มีโอกาสจะต้องไปอีกอย่างแน่นอน
ดีมากๆ สะอาดมาก พนักงานมีอัธยาศัยที่ดี บ่อน้ำก็สะอาดมีการมาเช็คค่าน้ำตลอด มีคนมาทำความสะอาดตลอด ที่นี่ดีมากๆ
เรียน tonnamm12
ทางปัญญ์ปุริ มีความยินดีอย่างยิ่งสำหรับการให้บริการและประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณลูกค้าค่ะ และทางเราขอขอบคุณสำหรับคำชม และ หวังว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งนะคะ
Customer Relationship Management Manager
Pathomphon Tatip
วันนี้ได้มานวดหน้า program aura youth และแช่ onsen เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ได้คุณลีเป็น therapist ประจำห้อง นวดสบายและเก่งมากๆ คุณลีมีการแนะนำตลอด จนถึงการแช่ออนเซ็นว่าให้จิบน้ำทุก 5 นาที
การนวดหน้าคุณลีปรับระดับมือตาม product ที่ใช้ได้ดีมาก การปรับระดับมือ เวลานวดหน้าเบามือมากๆ แต่เวลานวดคอบ่าไหล่ อยู่ในระดับนวด office syndrome ได้เลย ชอบมากๆครับ recommend!!
เรียน Supargon
Pathomphon Tatip