ปัญญ์ปุริ เวลเนส
ออนเซ็น

มาใช้ออนเซ็นวันหยุด ชอบมาก มีบ่อให้เลือกแช่ได้หลากหลาย วิวดีใจกลางเมืองกรุงเทพ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 6 วันที่แล้ว
Sightsee30146183808
ประสบการณ์ใหม่

รู้สึกผ่อนคลายมาก กับการมาแช่ออนเซ็น พนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ ตั้งแต่เข้ามา และทักทาย มี น้องโอเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Trip42878554406

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาไช้บริการ akasuri สปาครั้งแรก พนักงานดูแลดีมากตั้งแต่ checkin รับกระเป๋า จนกระทั่งออนเซน จนขัด akasuri เลย มาซ้ำแน่นอน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ sommaij
Brand Comm P Customer Service ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ sommaij

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปัญญ์ปุริ

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการ ต้อนรับ ดีมากๆเลยค่ะ แต่ก่อนเคยมาแต่ออนเซน ว่าดีแล้ว วันนี้ได้มาลองนวดซิเนเจอร์ คือดีมากกกกกก วิญญาณหลุดจากร่างไปเลยค่ะ นวดก่อนกลับบ้าน กลับไปหลับฝันดี

ขอบคุณ mthyb

เรียน คุณ mthyb

ปัญญ์ปุริ

พนักงานน่ารัก บริการดี สุภาพมากค่ะ บ่อน้ำและบริเวณโดยรอบมีการทำความสะอาด ทำให้ดูสะอาดตา มีผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และเครื่องหอมอยู่รอบๆ ทำให้ผ่อนคลายดีมากค่ะ

ขอบคุณ Nannli

เรียน คุณ Nannli

ปัญญ์ปุริ

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเลยครับ ตั้งแต่การต้อนรับและเซอวิสต่างๆ พี่เบนและพี่แป๋วนวดดีมากเลยครับ ถามตลอดว่าแรงไปหรือเบาไปมั้ย ประทับใจมากเลยครับ

1  ขอบคุณ ittikornbeebo
Brand Comm P Customer Service ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ ittikornbeebo

ปัญญ์ปุริ

บรรยากาศสะอาด สงบ พนักงานบริการดี พูดจาน่ารัก มีมารยาท ได้มาผ่อนคลายในช่วงที่ล้าจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์คือฟินมากค่ะ ผ่อนคลายไปหมดเลย

ขอบคุณ werattas

เรียน คุณ werattas