มาใช้ออนเซ็นวันหยุด ชอบมาก มีบ่อให้เลือกแช่ได้หลากหลาย วิวดีใจกลางเมืองกรุงเทพ... อ่านเพิ่มเติม
รู้สึกผ่อนคลายมาก กับการมาแช่ออนเซ็น พนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ ตั้งแต่เข้ามา และทักทาย มี น้องโอเล... อ่านเพิ่มเติม
อาหารรสชาติอร่อย พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศดีมาก อยู่ชั้น 12 ตึก gaysorn tower ราคาไม่แพงอากาศมีกลิ่นอโรม่าสปา มีมาตรการ โควิดดีมาก
เรียน คุณ pakkap0nc
ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
ปัญญ์ปุริ
ชอบบรรยากาศของห้องพักที่มีเครื่องดื่ม โลชั่น สบู่ที่จัดเตรียมตรงหน้าโต๊ะเครื่องแป้ง และช่วงที่มีแสดงดนตรีสดค่า บรรยากาศชิวๆ สบายๆ โลชั่นสบู่หอมมาก ดนตรีสดก็เพราะมากค่ะ
เรียน คุณ rattanaw2021
ปัญญ์ปุริ
พนักงานมาขอฟีดแบค ส่วนตัวชอบการขอฟีดแบคนะเพราะดูใส่ใจในการบริการดี บ่ออาจจะไม่ได้ใหญ่มาก คนเยอะเป็นพักๆ ตอนไปประมาณบ่ายสามคนเยอะแบบสิบกว่าคนเลย ไม่ค่อยส่วนตัวแต่ก็เข้าใจได้ ออนเซ็น ห้องซาวน่าต่างๆก็ดี พนักงานบริการดี ไม่เข้าใจอะไรสอบถามได้ ชอบผลิตภัณฑ์เพราะมีให้ทดลองหลายอย่าง facilities ต่างๆคือดีมาก เหมือนหลุดมาอีกโลก แต่คนเยอะนะ55 มาวันนี้วันแรก ตรงกับวันศุกร์ มีบ่อกัญชา และนักไวโอลินมาตอนห้าครึ่ง รู้สึกโชคดีที่มาวันนี้5555
เรียน คุณ thanyapornw2021
ปัญญ์ปุริ
บรรยากาศดีเลย กลิ่นหอมอ่อนๆตลอดเวลา สะอาดดีครับ เดินทางสะดวก มีพื้นที่สำหรับนอนพักผ่อนน้อยไปนิดหน่อย
เรียน คุณ phurits2021
ปัญญ์ปุริ
มาไช้บริการ akasuri สปาครั้งแรก พนักงานดูแลดีมากตั้งแต่ checkin รับกระเป๋า จนกระทั่งออนเซน จนขัด akasuri เลย มาซ้ำแน่นอน
เรียน คุณ sommaij
ปัญญ์ปุริ
บริการ ต้อนรับ ดีมากๆเลยค่ะ แต่ก่อนเคยมาแต่ออนเซน ว่าดีแล้ว วันนี้ได้มาลองนวดซิเนเจอร์ คือดีมากกกกกก วิญญาณหลุดจากร่างไปเลยค่ะ นวดก่อนกลับบ้าน กลับไปหลับฝันดี
เรียน คุณ mthyb