ปัญญ์ปุริ เวลเนส
บันทึก
ออนเซน

กลับมาใช้บริการออนเซนปันปุริอีกครั้งก็ยังประทับใจเหมือนเดิม บริการ บรรยากาศและออนเซน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว
zaharuddeen
สปา 90 นาที 🙂

Panpuri นวดaroma 90 นาที ไม่พอเลย ชอบมากๆ เลย ผ่อนคลาย และหายเมื่อย แนะให้มาลองนวดที่นี่นะคะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
kawintidaw2021

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่Panpuri wellness บริการดีมากๆ ชอบบรรยากาศ และการให้บริการของที่นี้ มากๆเลย ไว้วันหลังจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ ขอบคุณนะคะ ที่มอบความสุขให้กับเรา

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ katyt878
Brand Comm P Customer Service ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ katyt878

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง

ปัญญ์ปุริ

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการยอดเยี่ยมมากเลย ประทับใจมาก มาใช้บริการนวดน้ำมัน90นาที ผ่อนคลายมากๆ คุณ เบนนวดดีมากๆเลย และน้องโอเล่ได้ให้บริการดีมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kawintidaw2021
Brand Comm P Customer Service ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ kawintidaw2021

ปัญญ์ปุริ

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชอบการบริการมากๆ อ่อนน้อม สุภาพ และให้บริการอย่างสุภาพ ขอบคุณคุณโอลีฟ ที่ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับวันหมดอายุ และ เข้ามาสอบถามต่างๆเกี่ยวกับนวด รู้สึกประทับที่ได้รับบริการ
-สปา ดีมาก รู้สึกผ่อนคลาย นวดได้ถึงจุด รู้สึกดี ที่เลือกมาใช้บริการที่pan pAnpuri

ขอบคุณ Pom_pm01
Brand Comm P Customer Service ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Pom_pm01

ปัญญ์ปุริ

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มานวดเท้าที่ปัญญ์ปุริเวลเนส สบายมากค่ะ พนักงานทุกคนดูแลดีมาก พี่เบนนวดดีมากๆค่ะ ไว้จะกลับมาใช้บริการใหม่ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Irtchajk
Brand Comm P Customer Service ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Irtchajk

ปัญญ์ปุริ

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้กลับมาผ่อนคลายอีกครั้งสำหรับปิดไปนาน โหยหาการนวดมานาน ถึงจะเป็นแค่นวดเท้าก็ยังดี วันนี้ได้เลือกนวดเท้าDeep RelaxAtion food massage 90 นาที ผ่อนคลายมากๆ และพนักงานทุกคนเขาได้รับวัคซีนทั้ง2เข็ม พิมพ์ชอบมากๆ เลย รู้สึกปลอดภัย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pimmy065

เรียน คุณ Pimmy065