ออนเซนที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ลองเปลี่ยนมาใช้บริการช่วงWeekday เงียบ สงบ ขึ้นเยอะ พนักงานบริการด... อ่านเพิ่มเติม
เริ่มจาก มีความรู้สึกเหนื่อยล้า เ เลยโทรเข้าไปบุ๊ค นวดกับ Panpuri และได้ เข้าไปรับ บริการ... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจมากค่ะ พนักงานทุกคนดูแลดีมากๆตั้งแต่เข้ามา ในห้องออนเซนสะอาดเรียบร้อยมีพนักงานค่อยตรวจสอบดูแลตลอดเวลา ถือว่าทุกอย่างดีมากๆเลยค่ะ
เรียน คุณ ppattws
PAÑPURI ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ พร้อมทั้งจะยังคงรักษามารตฐานในการให้บริการไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการบริการของพนักงาน ความสะดวกสะบาย และบรรยากาศเมื่อเข้าใช้บริการที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพื่อให้คุณลูกค้ารู้สึกประทับใจยิ่งขึ้นในการเข้าใช้บริการ
PAÑPURI หวังว่าจะมีโอกาสได้มอบความสะดวกสะบายและบริการที่ดีให้แก่คุณลูกค้า ในครั้งถัดไปอีกครั้งนะคะ
ขอบพระคุณค่ะ
ฝ่ายบริการลูกค้า
ชอบออนเซ็นอันนี้มากๆค่ะ บริการทุกอย่างดีมากๆอยู่แล้ว ชอบที่ผ้าให้เปลี่ยนได้เรื่อยๆ กับมีห้องให้พักไม่มีจุดให้ติเลยค่ะ🤍 กับขอชมพนังงานบริการให้ห้องออนเซ็นหญิง มีการเข้ามาดูแลตลอด ทั้งเก็บผ้ากวาดน้ำ ทำให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ห้องน่าใช้ตลอดเวลา ประทับใจในจุดนี้มากจริงๆค่ะ🤍🤍
เรียน คุณ Pam0ll
ปัญญ์ปุริขอขอบคุณคุณลูกค้าที่มาใช้บริการที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส และมีความยินดีที่ท่านประทับใจในบรรยากาศออนเซ็นและห้องพักผ่อน รวมถึงการบริการของพนักงาน หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
ปัญญ์ปุริ
ผ่อนคลายมากๆ บรรยากาศดี มีทั้งบ่อน้ำเย็น บ่อน้ำร้อน มีห้องพักผ่อน อยู่ได้ทั้งวัน มีอาหารออแกนิค ไอศครีม อร่อยมาก
เรียน คุ areerukp
ปัญญ์ปุริขอขอบคุณคุณลูกค้าที่มาใช้บริการที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส และมีความยินดีที่ท่านประทับใจในบรรยากาศและการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
ปัญญ์ปุริ
ออนเซ็นสะอาดมาก มีแม่บ้านคอยดูแลตลอด อุปกรณ์ดี ที่สำคัญสบู่ แชมพู ครีมเป็นของ Punburi ซึ่งดีมาก ชอบมากค่ะ
เรียนคุณ rapeen2016
ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่สละเวลาทำการรีวิว ทางเรามีความยินดีที่ท่านประทับใจและรู้สึกผ่อนคลายกับการรับบริการ onsen หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งค่ะ
ด้วยความเคารพอย่าสูง
ปัญญ์ปุริ
มาถึงรู้สึกบริการดีมากครับ ใส่ใจลูกค้าพยายามอธิบายส่วนต่างๆ พนักงานมีความกระตือรือล้นในการดูแลดีครับ ได้ลองใช้บริการ onsen เป็นครั้งแรกรู้สึกว่าทำให้ผ่อนคลายมากครับ คิดว่าถ้ามาใช้บริการครั้งหน้าจะมาวันธรรมดาช่วงค่ำๆคนครับผู้ใช้บริการน่าจะน้อยกว่านี้ แต่ครั้งนี้มาวันอาทิตย์เย็นๆคนอาจจะเยอะหน่อย
เรียน คุณ pisitpong s
ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่สละเวลาทำการรีวิว ทางเรามีความยินดีที่ท่านประทับใจและรู้สึกผ่อนคลายกับการรับบริการ onsen และการให้บริการของพนักงานค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งค่ะ
ปัญญ์ปุริ
ประทับใจตั้งแต่ลิฟต์เปิดมา พนักงานสวัสดีทักทายบริการให้คำแนะนำดีทุกส่วนเลยครับ ห้องออนเซนบ่อกว้าง สะอาด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ห้องพักผ่อนเตียงนุ่ม มีผ้าห่มไว้บริการ น้ำดื่ม มองออกไปเห็นวิวราชประสงค์ แนะนำครับ
เรียน คุณ zephyrusw2020