ออนเซ็นดีมากค่า สบาย ผิวนุ่ม มีหลายบ่อให้เลือก พนักงานต้อนรับคุณแก้วให้การต้อนรับดีมาก... อ่านเพิ่มเติม
ชอบพนักงานน้องแก้ว บรรยากาศดี สบายมากๆๆ ชอบที่สุด ไว้จะแนะนำเพื่อนมาค่ะ cloud walker อร่อยมากๆๆค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ฉันเคยมาใช้บริการออนเซนของที่นี่ ออนเซนที่นี่ดีมาก ผ่อนคลายมากๆ พนักงานที่นี่บริการดีทุกคนเลย ฉันประทับใจมากๆ เเละถ้ามีเวลาว่างจะมาใช้บริการบ่อยๆนะคะ
เรียน คุณ Wprkfjrnjxxnndnn
ปัญญ์ปุริและพนักงานทุกคนขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาทำการรีวิว ทางเราและพนักงานทุกท่านตั้งใจให้บริการเพื่อหวังว่าท่านจะได้รับบริการอย่างเต็มที่และดีที่สุด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
ปัญญ์ปุริ
Great service. Best relaxing time. Lovely place มีความสุขมากๆ ครับ บรรยากาศดี เงียบสงบมากในช่วงวันธรรมดา
เรียน คุณ chagoner
ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว และมีความยินดีที่ท่านประทับใจการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
ปัญญ์ปุริ
วันนี้มาแช่ออนเซ็นที่ปัญญ์ปุริครั้งแรก บรรยากาศดีมากค่ะ การให้บริการของพนักงานที่นี่ก็ดีมาก หลังจากแช่ออนเซ็น ระหว่างออกมาพัก สั่งเซ็ต Afternoon tea มา อาหารและขนมรสชาติดีมาก ถ้าต้องการผ่อนคลายทั้งกายและใจ ให้นำให้มาค่าา
เรียน คุณ Decemberx94
ปัญญ์ปุริขอขอบคุณคุณลูกค้าที่มาใช้บริการที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นอย่างยิ่งค่ะ ทั้งนี้ทางเรายินดีที่จะให้บริการและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นในโอกาสต่อไปค่ะ หวังว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสสร้างความสะดวกสะบายและทำให้คุณลูกค้ารู้สึกผ่อนคลายในการเข้าใช้บริการในครั้งต่อไปอีกครั้งนะคะ ขอบพระคุณค่ะ
ปัญญ์ปุริ
ประทับใจมากค่ะ พนักงานทุกคนดูแลดีมากๆตั้งแต่เข้ามา ในห้องออนเซนสะอาดเรียบร้อยมีพนักงานค่อยตรวจสอบดูแลตลอดเวลา ถือว่าทุกอย่างดีมากๆเลยค่ะ
เรียน คุณ ppattws
PAÑPURI ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ พร้อมทั้งจะยังคงรักษามารตฐานในการให้บริการไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการบริการของพนักงาน ความสะดวกสะบาย และบรรยากาศเมื่อเข้าใช้บริการที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพื่อให้คุณลูกค้ารู้สึกประทับใจยิ่งขึ้นในการเข้าใช้บริการ
PAÑPURI หวังว่าจะมีโอกาสได้มอบความสะดวกสะบายและบริการที่ดีให้แก่คุณลูกค้า ในครั้งถัดไปอีกครั้งนะคะ
ขอบพระคุณค่ะ
ฝ่ายบริการลูกค้า
ชอบออนเซ็นอันนี้มากๆค่ะ บริการทุกอย่างดีมากๆอยู่แล้ว ชอบที่ผ้าให้เปลี่ยนได้เรื่อยๆ กับมีห้องให้พักไม่มีจุดให้ติเลยค่ะ🤍 กับขอชมพนังงานบริการให้ห้องออนเซ็นหญิง มีการเข้ามาดูแลตลอด ทั้งเก็บผ้ากวาดน้ำ ทำให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ห้องน่าใช้ตลอดเวลา ประทับใจในจุดนี้มากจริงๆค่ะ🤍🤍
เรียน คุณ Pam0ll
ปัญญ์ปุริขอขอบคุณคุณลูกค้าที่มาใช้บริการที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส และมีความยินดีที่ท่านประทับใจในบรรยากาศออนเซ็นและห้องพักผ่อน รวมถึงการบริการของพนักงาน หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง
ปัญญ์ปุริ
ผ่อนคลายมากๆ บรรยากาศดี มีทั้งบ่อน้ำเย็น บ่อน้ำร้อน มีห้องพักผ่อน อยู่ได้ทั้งวัน มีอาหารออแกนิค ไอศครีม อร่อยมาก
เรียน คุ areerukp
ปัญญ์ปุริขอขอบคุณคุณลูกค้าที่มาใช้บริการที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส และมีความยินดีที่ท่านประทับใจในบรรยากาศและการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้ง