ปัญญ์ปุริ เวลเนส
onsen

วันนี้เข้าใช้บริการออนเซ็น กลิ่นหอมมากครีมอาบน้ำด้านในมีให้ทดลองใช้และเครื่องดื่ม green detox... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 3 วันที่แล้ว
Supanut s
Onsen at Panpuri wellness

Onsen สะอาด เหมาะกับการมาผ่อนคลายในวันหยุด K.Kaew K.Ole และ K.Sofia บริการดีค่ะ มีความใส่ใจลูกค้า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
angela z

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2024

เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนอีกที่หนึ่ง กลางกรุงเทพ สามารถมาใช้เวลาในวันหยุด เพื่อพักผ่อนได้ น้องๆพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม ให้บริการที่ดีมากครับ..น้องโอเล่ย์.. ผมจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่ๆครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Road66454784565
PANPURI O Manager ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Road66454784565

ปัญญ์ปุริขอขอบพระคุณท่านที่สละเวลาทำการรีวิว

พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ ประทับใจสปาและการบริการของเรา

ทางเราและเจ้าหน้าที่ทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าปัญญ์ปุริจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Onsen ครั้งแรก รู้สึกผ่อนคลาย และประทับใจการบรืการของ Panpuri มากๆ โดยรวมแล้วทุกอย่างดี มีบ่อให้ลงต่างอุณหภูมิ สะอาด พนักงานต้อนรับแนะนำดี พนักงานด้านในเดินบริการตลอด ขอบคุณ K.Katy พนักงานต้อนรับ
ประทับใจการบริการ กลิ่นหอมโดยรอบสปา ทำให้ผ่อนคลายมากค่ะ
แนะนำที่พักผ่อนช่วงวันหยุดอีกหนึ่งสถานที่ Panpuri !!

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ รสริน เ
PANPURI O Manager ของ ปัญญ์ปุริ เวลเนส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Y3106VF_

ใช้บริการ Onsen แล้วรู้สึกผ่อนคลายมากครับ
บรรยายบริเวรสปามีกลิ่นหอมรู้สึกถึงการผ่อนคลายได้พักผ่อน หลัง Onsen แล้วตัวเบาสบาย
ด้านในมีโซนโซฟานอนและนั่งทำงานก็ได้
โดยรวมแล้วบรรยายกาศดี ช่วงเทศกาลอาจจะมีคนมากนิดหน่อย มีพนักงานแนะนำบริการดี
ขอบคุณ P’ Katy มากครับที่แนะนำและเป็นกันเอง

ขอบคุณ ศรายุทธ ศ

เรียน คุณ L2753XU_

ชอบบรรยายความสงบมาก มีกลิ่นหอมของที่นี่ผ่อนคลายมากๆเลย มีพนักงาน คุณน้อง Wann แนะนำการใช้บริการได้ครบเลย บริการครบถ้วน ☺️ อีกอย่างสำหรับการมาคนเดียวเรามองว่าที่นี่คือเหมาะกับการมาพักผ่อนอีกที่ในใจกลางเมือง มากๆเลยล่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Bandit T

เรียน คุณ banditt2023

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ออนเซนดีมาก ผ่อนคลาย กลิ่นหอม เลือกใช้ที่นี้หลายครั้งเพราะการบริการ และFacilities ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า เดินไม่ไกล อยู่ใจกลางเมือง วิวดี พนักงาน คุณโอเล่ย์ ให้บริการ และข้อมูลดีมาก ครับ

ขอบคุณ thanakorn c

เรียน คุณ thanakornc784