“ของหวานอร่อยมาก”
รีวิวของ EST.33 @ The Up Rama 3

EST.33 @ The Up Rama 3
ได้รับการจัดอันดับ ที่3,267 จาก14,772 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง ช่องนนทรี
ย่าน: แขวง ช่องนนทรี
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

วันนี้เจ้านายพาลูกค้าเบียร์ร้านนี้ เป็นที่ถูกใจของลูกค้ามาก ไอ้เราพรุ้งนี้ต้องทำงานต่อได้แต่ทานกับเล่น ของหวานนี่ซิอร่อยมากเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ hotbee2099

รีวิว 13 กันยายน ค.ศ. 2016

ที่นี่มีเบียร์ให้กินค่อนข้างหลากหลายชนิด มีแบบเป็นชุดที่เป็นแก้วเล็กๆหลายๆแบบให้ลองชิม อาหารที่นี่รสชาติดีมาก ชอบคาโบนาร่าที่นี่

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ AII2
รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เบียร์ของ EST.33 มีหลายหลายรสชาติให้เลือก
ส่วนตัวแล้วชอบ Lager รู้สึกว่ารสชาตินุ่มนวลทานง่าย
แต่เห็นหนุ่ม ๆ ชอบสั่ง Copper กัน
รวม ๆ โอเคค่ะ แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพง ถึงแพงมาก
ทั้งๆที่ปริมาณน้อย แต่ถ้าไปนั่งจิบเบียร์ฟังเพลงชิวๆ ไม่เน้นทานอาหาร ก็ดีอยู่น๊าาา

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pharikarn
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พอดีไ้ด้คูปอง Samurai Rib เลยตัดสินใจมาชิมดู ที่ตั้งของร้านหาไม่ยาก มีที่จอดรถสะดวกดีค่ะและสามารถโทรมาจองล่วงหน้าได้ (รับจองไม่เกิน1ทุ่ม) สำหรับเมนูก็เฉยๆ ราคากลางๆ ถึงแพง แต่อาหารมาเร็วดีค่ะและเบียร์รสชาติดี มีดนตรีสดแต่เสียงค่อนข้างดังมาก ถ้านั่งข้างใน คุยทีต้องตะโกน แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคค่ะ ถ้ามีโอกาสคงไปอุดหนุนอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nachicraze
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ตกแต่งภายในเหมือนนั่งอยู่ในอู่ต่อเรือ บรรยากาศดี มีดนตรีสด เบียร์มีให้เลือกหลากหลาย เมนูอาหารแปลกแต่รสชาติค่อนข้างดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PUANGPET

นักท่องเที่ยวที่ดู EST.33 @ The Up Rama 3 ยังดู

เคยไป EST.33 @ The Up Rama 3 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ