ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$124
TravelocityUS$124
travelup.comUS$140
KLOOKUS$144
รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อยู่ในกรุงเทพก็สามารถพักผ่อนได้ แถมยังไม่ต้องเดินทางไกลด้วย มีติดปัญหาเรื่องโปรแกรมการเข้าพัก พนักงานตอนรับ (ขอบคุณคุณมิวสิคช่วยรับเรื่องและเร่งดำเนินการแก้ไขให้อย่างเต็มที่) และยังเดินไปชอปปิ้งที่ king power ได้อย่างสบาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Pimprapa G
Pullman Bangkok King Power Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงเพาเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pim_555

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่านในการเข้าพักครั้งนี้ที่โรงแรม พลูแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ และขอขอบพระคุณที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อแสดงความคิดเห็นต่อบริการที่ท่านได้รับ

ทางโรงแรมยังมีความรู้สึกซาบซึ้งที่ได้ทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้ของท่าน ท่านได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงานของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณมิวสิค อย่างไรก็ตามทางโรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น โปรดมั่นใจว่าดิฉันจะนำความคิดเห็นดังกล่าวเรียนแจ้งให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องทราบ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพในการบริการของเราในอนาคต

ดิฉับขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งที่ร่วมสละเวลาอันมีค่าและแบ่งปันประสบการณ์กับเรา ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ธัญญ์ฐิตา สกุลยิ่งทวีศิริ
ผู้จัดการฝ่ายอาคันตุกะสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2021

- พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือดีมาก
- เดินทางสะดวก เดินจาก Airport rail link พญาไท
หรือ BTS อนุสาวรีย์ชัย ได้
- ที่นอนนุ่มสบาย เครื่องอำนวยความสะดวกในห้องครบ
- อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย
- สปา บรรยากาศดี นวดสบาย

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ Flyer22845979868
Pullman Bangkok King Power Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงเพาเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Flyer22845979868

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านยังคงให้เกียรติเลือกโรงแรม พูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพในการเข้าพักสำหรับการพักผ่อน และสละเวลาอันมีค่าของท่านในการเขียนแสดงความคิดเห็นสำหรับการเข้าพัก

ดิฉันมีความตื้นตันยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้อ่านและทราบว่า ประสบการณ์การเข้าพักของท่านสะดวกสบายและเป็นที่จดจำในส่วนของสถานที่ตั้ง ความสะดวกสบายของห้องพัก ประสบการณ์อาหารเช้า รวมถึงสปา และยิ่งไปกว่านั้นทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การบริการของพนักงานของเราเป็นที่น่าประทับใจ ความคิดเห็นของท่านมีค่าเป็นอย่างยิ่งสำหรับพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจสำคัญในการพัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณที่ท่ายเลือกพักกับเรา และยังหวังว่าจะมีโอกาศได้ต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ธัญญ์ฐิตา สกุลยิ่งทวีศิริ

โรงแรมตั้งอยู่ซอยรางน้ำ ด้านหลัง Kingpower
พนักงานบริการดีทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะฟร้อน ห้องอาหาร เลาจน์ แม่บ้าน
ถึงแม้จะเป็นช่วงสถานการณ์โควิดก็ตาม ไม่ขาดตกบกพร่องเลย
พนักงานทุกคนพร้อมบริการ ให้ความช่วยเหลือ กระตือรือร้น
เป็นโรงแรมในกรุงเทพที่ประทับใจที่สุดในการเข้าพักช่วงสถานการณ์โควิด

ห้องมาตรฐานไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี อุปกรณ์ต่างๆครบถ้วน มีอ่างอาบน้ำ
สิทธิ์เมมเบอร์ได้รับครบถ้วนตามสิทธิ์ที่สมควรได้รับ มี Soft Drink ให้ 2 กระป๋อง Turn down ห้องแล้วมีน้ำแข็งไว้ให้ในห้องเสร็จสรรพ

ห้องอาหารเช้า คนเยอะ แต่ พนักงานรันคิวเร็ว และไปส่งถึงโต๊ะ
อาหารหลากหลาย วัตถุดิบดี รสชาติดี ที่นี่ก็ต้องขอชื่นชมอีก

สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี แต่ช่วงนี้อากาศเย็นเลยไม่ได้ใช้บริการ

แต่กลับไปใช้บริการอีกแน่นอน และเล็งๆไว้ว่าจะไปทาน Buffet

3  ขอบคุณ tle_thiti

เรียน คุณ Tle_thiti,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสเราได้เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนของท่านในครั้งนี้ และรวมไปถึงขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าในการแสดงความคิดเห็นต่อการเข้าพักกับเราที่โรงแรม พลูแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ทางโรงแรมมีความยินดีและทราบซึ้งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบสถานที่ตั้งของโรงแรม ความสะดวกสบายของห้องพัก ประสบการณ์อาหารเช้า สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และรวมไปถึงการบริการของพนักงานทุกคน โปรดมั่นใจว่าดิฉันได้ส่งต่อคำชมนี้ให้พนักงานทุกท่านได้ทราบ ความคิดเห็นของท่านมีค่ากับทางโรงแรมอย่างยิ่ง และเป็นกำลังใจที่สำคัญที่ทำให้พนักงานพัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งๆขึ้นไป

สุดท้ายนี้ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและหวังว่าจะมีโอกาสในการต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ธัญญ์ฐิตา สกุลยิ่งทวีศิริ

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ได้มาเข้าพักที่นี่หลายครั้งแล้ว ประทับใจทุกครั้ง ได้รับคำแนะนำและบริการต่างๆ ของโรงแรมดีมากๆ มั่นใจความสะอาดและปลอดภัยทุกครั้ง อาหารเช้าหลากหลายและบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นอร่อยมาก การบริการในส่วนของเลาจ์นดีเยี่ยมค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสวีท พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MonthakarnP2
Pullman Bangkok King Power Guest Services / Front Office ของ โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงเพาเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ MonthakarnP2

ทางโรงแรมกราบขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นต่อการเข้าพักที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ในครั้งนี้

ดิฉันในนามของโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้อ่านความคิดเห็นและได้ทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้ของท่านสะดวกสบายและน่าประทับใจอันเนื่องมาจาก ความสะอาด และรวมถึง ประสบการณ์อาหารเช้าที่ท่านได้รับ และรวมถึงการบริการของเรา ทั้งนี้ทางโรงแรมยังมีความตื่นตันที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบในการบริการของพนักงาน ความคิดเห็นทั้งหมดนี้มีคุณค่ากับทางเราอย่างยิ่ง และยังเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ธัญญ์ฐิตา สกุลยิ่งทวีศิริ

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

คุ้มค่า ห้องพักสวย มีดีไซด์ ห้องน้ำสะอาด เตียงหมอนนุ่มสบาย
พนักงานดี อาหารอร่อย อาหารเช้าเยอะมาก อร่อย
คุ้มค่า เหมาะแก่การพักผ่อน เลทเชคเอ้าท์ได้ อาหารกล่องtake awayก็อร่อยไม่แพงมาก มีทั้งสไตล์ฝรั่ง ญี่ปุ่น ไทย

ขอบคุณ v-smiledental

Dear Khun V-smiledental,

ดิฉันมีความตื้นตันยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้อ่านและทราบว่า ประสบการณ์การเข้าพักของท่านสะดวกสบายและเป็นที่จดจำในส่วนของความสะดวกสบายของห้องพัก และรวมไปถึงความหลากหลายของอาหารที่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ความคิดเห็นของท่านมีค่าเป็นอย่างยิ่งสำหรับพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจสำคัญในการพัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งขึ้น