เรียน คุณ Mayimstudio
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสเราได้เป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนของท่านในครั้งนี้ และยิ่งไปกว่านั้นทางโรงแรมเป็นเกียรติที่มีโอกาสได้ต้อนรับท่านในการเข้าพักครั้งนี้
ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบในส่วนของสระว่ายน้ำ และการบริการของพนักงานของเรา ดิฉันได้ส่งต่อคำชมนี้ให้พนักงานทุกท่านได้ทราบ ความคิดเห็นของท่านมีค่ากับทางโรงแรมอย่างยิ่ง และเป็นกำลังใจที่สำคัญที่ทำให้พนักงานพัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งๆขึ้นไป อย่างไรก็ตามทางโรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นส่วนของห้องพักและประสบการณ์ด้านอาหารเช้า ทางโรงแรมไม่ได้เพิกเฉยในสิ่งที่เกิดขึ้นกับท่านและโปรดมั่นใจว่าทางโรงแรมจะนำความคิดเห็นของท่านไปเพื่อเป็นการพัฒนาการทางด้านศักยภาพและปรับปรุงคุณภาพเพื่อที่จะทำให้การบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา
ธัญญ์ฐิตา สกลุยิ่งทวีศิริ
ผู้จัดการฝ่ายอาคันตุกะสัมพันธ์