“อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง”

ได้รับการจัดอันดับ ที่793 จาก14,424 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: ปทุมวัน
ย่าน: ปทุมวัน
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เซตเมนูโปรดคือฮะจิเมนกับไก่คาราเกะ ไก่ทอดรสชาติดี ชุ่มฉ่ำ มันฝรั่งทอดก็ชิ้นใหญ่และอร่อยกว่าฟาสต์ฟู้ดหลายๆ ร้าน ราคาไม่แพงเกินไป

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Revelry143

รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ฮะจิบังราเมน สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชอบมากๆเลย อาหารอร่อย มีเมนูที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทานได้ไม่มีเบื่อ

ขอบคุณ SirikhwanNg
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่คงคุณภาพของราเมนได้เป็นอย่างดี สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งช็อปปิ้งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยู่ไม่นาน สามารถเข้าร้านได้ไม่ต้องรอคิวนาน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Vitisak
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นร้านราเมนโปรดเลยค่ะ ชอบหลายรายการมาก เส้นเหนียวนุ่ม อร่อยอย่าบอกใครเชียว ราคาก็ไม่แพงรสชาดสมราคา ติดใจเป็นร้านโปรดเลยค่ะ

ขอบคุณ suree225
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ก็เป็นร้านอาหารเหมือนฮะจิบังราเมนทั่วไป ไม่ได้มีอะไรพิเศษ อาหารก็รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก แต่ดูเหมือนเป็นอาหารอุตสาหกรรมไปหน่อย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 689prasitv

นักท่องเที่ยวที่ดู ฮะจิบังราเมน สาขาสยามเซ็นเตอร์ ยังดู

เคยไป ฮะจิบังราเมน สาขาสยามเซ็นเตอร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ