“ร้านอาหารญี่ปุ่นกลางเมือง”

ได้รับการจัดอันดับ ที่711 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: ปทุมวัน
ย่าน: ปทุมวัน
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารตั้งอยู่ชั้นบนสุดของสยามเซ็นเตอร์ กลางวันคนค่อนข้างเยอะรอนานนิดหนึ่ง แต่อาหารอร่อยมีโปรโมชั่นเยอะดี

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Pattaraporn K

รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ทานกี่ครั้งก้รสชาดไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าสาขาไหนก็ตาม อร่อยราคาไม่แพงและอิ่มท้อง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ moomiika
รีวิว 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบสั่งฮะจังเมนอร่อยดีค่ะ สาขานี้ตอนเที่ยงคนก็ไม่ค่อยแน่น มีโต้ะเล็กๆ สำหรับคนมาคนเดียว พนักงานบริการดี เสียอย่างเดียวเกี๊ยวซ่ารอนานไปหน่อยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SweetyLollipop
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

ตัวบะหมีรสชาติเหมือนกันทุกเมนู เปลี่ยนแต่น้ำ กับtopping
บะหมีถ้าแช่ไว้นานๆ มันเปื่อยๆ ยุ่ยๆ
น้ำซุปธรรมดา
ถ้ามีร้านอื่นให้เลือก จะเลือกกินร้านอื่นก่อน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2017
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ latte_tea
รีวิว 29 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เป็นราเมงที่มาทานบ่อนที่สุด เพราะว่ามีหลายสาขาตามห้าง รสชาติกลางๆ ชอบน้ำซุปทันตันเมนที่สุดแล้ว และที่สำคัญที่ทานยบ่อยเพราะราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ bluehay2017

นักท่องเที่ยวที่ดู ฮะจิบังราเมน สาขาสยามเซ็นเตอร์ ยังดู

เคยไป ฮะจิบังราเมน สาขาสยามเซ็นเตอร์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ