ร้านอาหารตั้งอยู่ชั้นบนสุดของสยามเซ็นเตอร์ กลางวันคนค่อนข้างเยอะรอนานนิดหนึ่ง แต่อาหารอร่อยมีโปรโมชั่นเยอะดี
สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ทานกี่ครั้งก้รสชาดไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าสาขาไหนก็ตาม อร่อยราคาไม่แพงและอิ่มท้อง
ชอบสั่งฮะจังเมนอร่อยดีค่ะ สาขานี้ตอนเที่ยงคนก็ไม่ค่อยแน่น มีโต้ะเล็กๆ สำหรับคนมาคนเดียว พนักงานบริการดี เสียอย่างเดียวเกี๊ยวซ่ารอนานไปหน่อยค่ะ
ตัวบะหมีรสชาติเหมือนกันทุกเมนู เปลี่ยนแต่น้ำ กับtopping
บะหมีถ้าแช่ไว้นานๆ มันเปื่อยๆ ยุ่ยๆ
น้ำซุปธรรมดา
ถ้ามีร้านอื่นให้เลือก จะเลือกกินร้านอื่นก่อน
เป็นราเมงที่มาทานบ่อนที่สุด เพราะว่ามีหลายสาขาตามห้าง รสชาติกลางๆ ชอบน้ำซุปทันตันเมนที่สุดแล้ว และที่สำคัญที่ทานยบ่อยเพราะราคาไม่แพง