เราพักที่นี่แล้วสองครั้ง ครั้งนึงตอนต้นทริปและอีกครั้งตอนปลายทริปของเราที่ไปเมืองไทย พนักงานดีตลอดเวลาและคอยช่วยเหลือ ห้องก็ใหญ่ สะอาดและสบาย เราได้ห้องต่อกันสองห้อง ห้องครัวและตู้เย็นสะดวกมาก เราไม่ได้ยูนิตพร้อมเครื่องซัก-อบ โรงแรมจะซักเสื้อผ้าให้คุณแต่ค่อนข้างแพง มีห้องซักผ้าสองห้องในบล็อคและโรงแรมจะคิดราคาตามน้ำหนัก ซึ่งถูกกว่าเยอะ อาหารเช้ามีเมนูผลไม้ ซีเรี่ยล ขนมปัง น้ำผลไม้ สลัดและอาหารไทยหลากหลาย มีสถานีไข่ด้วย โรงแรมใกล้กับสถานีนานามาก ซึ่งสะดวกสุดๆ มี7-11แค่เดิน2นาทีจากโรงแรมด้วย ที่โปรดสำหรับทานอาหารเย็นของเราคือสุขุมวิทซอย38 ซึ่งมีร้านอาหารยอดมากและคุณสามารถทานอาหารข้างถนนอย่างสุดยอดได้ ร้านข้าวเหนียวมะม่วงก็สุดยอด! เรามีอาหารเย็นที่ดีที่สุดในซอย38!