“ต้องลอง อร่อยสนุกแปลกใหม่”
รีวิวของ DID - Dine in the Dark

DID - Dine in the Dark
ได้รับการจัดอันดับ ที่61 จาก14,494 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$1 - US$42
ประเภทอาหาร: เอเชีย, ยุโรป
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, โอกาสพิเศษ
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ทีมบริการดีมากเริ่มตั้งแต่ได้รับการต้อนรับจากคุณซีด้านนอก จนพี่โอ๊คและพี่หมูพาเข้าสู่ส่วนด้านในที่มืดสนิท พวกพี่ๆเรียกตัวเองว่าตาบอดมืออาชีพและมอบประสบการใหม่ในการทานอาหารให้กับผม ตาบอดสมัครเล่น ในส่วนของอาหารอร่อยมากครับ ในวันที่ไปเป็นวันเกิดของผมเองจึงมีบริการเสริมให้อีกเล็กน้อย แต่อันนี้ประทับใจมาก สำหรับผู้อยากรู้ว่ามันคืออะไรนะ? เชิญใช้บริการในวันเกิดได้เลยครับ รับรองติดใจ : )

ขอบคุณ ฟอแฟนที่พามาด้วยครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ พลธร เ
GMSGS General Manager ของ DID - Dine in the Dark เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ พลธร เ

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ไดน์ อิน เดอะ ดาร์คของเรา และทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 30 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นการจ่ายเพื่อประสบการณ์ และการบริการ คุ้มค่าที่จะมาลอง ปิดประสาทสัมผัสตาเพื่อใช้ส่วนอื่นๆ แนะนำให้ลองใช้ทั้งอุปกรณ์ช้อนส้อม และใช้มือ อาหารอร่อย คุณภาพมาตรฐานโรงแรม เลือก set surprise แต่รู้สึกอาหารธรรมดาไปนิดนึง เพราะคาดหวังความ surprise มากกว่านี้

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jumnet

เรียนคุณ jumnet,

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ไดน์ อิน เดอะ ดาร์คของเรา และทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ ทางโรงแรมฯ ขออนุญาตนำบทความของท่านไปแบ่งปันแก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานและเป็นแนวทางในการปรับปรุงรสชาติอาหารให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 24 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นการทานอาหารในห้องมืด ที่มืดมากจริงๆ ไม่สามารถมองเห็นอะไรได้เลย อาหารจะมาเป็นคอร์สๆ โดยจะมีน้องพนักงานแนะนำ (น้องกันนี่ดูแลดีมากๆ คอยให้คำแนะนำตลอดเลย) อาหารอร่อยมาก ต้องมาลองกันสักครั้ง

ขอบคุณ Araya K

เรียนคุณ Araya K,

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่ไดน์ อิน เดอะ ดาร์คของเรา ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ ทางโรงแรมฯ ขออนุญาตนำบทความของท่านไปแบ่งปันแก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 31 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Dine in the Dark
พอเดาถูกบ้างว่าทานอะไร
บริกรเป็นผู้พิการทางสายตา
ชื่อพี่หมี ชวนคุยสนุกดี
เปิดมาได้ 4 ปีแล้ว
แนะนำครับ :)

เฟิสท์
29.03.19

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ venerator
GMSGS General Manager ของ DID - Dine in the Dark เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ เฟิสท์,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิวที่ไดน์ อิน เดอะ ดาร์คของเรา ทางโรงแรมฯ ยินดีที่ท่านชื่นชอบและประทับใจในการบริการจากไกด์ของเรารวมถึงประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แปลกใหม่ในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่แปลกใหม่ และน่าสนใจ เพราะภายในร้านมืดจริงๆ มืดแบบหลับตาไปเลย ส่วนเมนูอาหารที่เสริฟ์นั้น มาเป็นคอร์ส เราไม่สามารถทราบได้เลยว่าเป็นอะไร คือช้อน มีด น้ำ วางที่ไหน คลำๆ ไปค่ะ สรุปไม่ได้ใช้เลย มือ ล้วนๆๆ เราก็ทานไปทีละอย่างแต่มีน้องพนักงานช่วยเรา เราก็จะได้เห็นอีกโลกหนึ่งในชีวิตของเรา ส่วนคนที่อยากไปแนะนำให้จองก่อนนะค่ะ ร้านเปิด 18:00-23:00 พนักงานบริการดีเยี่ยมมาก ขอบคุณจริงๆค่ะ ทำให้รู้ว่าชีวิตเรามีคุณค่ามากขนาดไหน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ MatiJ40

เรียน คุณ MatiJ40,

ริชาร์ด แชปแมน

นักท่องเที่ยวที่ดู DID - Dine in the Dark ยังดู

เคยไป DID - Dine in the Dark แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ