บอกได้เลยว่าอาหารมื้อนี้เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ดีและได้ข้อคิดดีดีไปอีก ส่วนตัวประทับใจการบริการของพนักงานด้านนอก(คุณซี) และพนักงานด้านในห้องมืด (พี่โอ๊ค)เป็นผู้ดูแลเราสำหรับอาหารมื้อนี้ ตอนแรกมีความกลัวมาก แต่พี่โอ๊คน่ารัก เล่าเรื่องนู้นนี้ให้ฟัง ชวนคุย ทำให้รู้สึกสบายใจท่ามกลางความมืด พี่โอ๊คแนะนำให้เราได้รู้จักพี่หมูพนักงานด้านในอีกท่านหนึ่ง พูดคุยกันสนุกเลย รู้สึกอบอุ่นขึ้นไปอีก ในเรื่องอาหารรสชาติรวมๆใช้ได้เลยโดยที่ไม่เห็นน่าตาอาหาร ทายผิดทายถูกผสมกันไป นอกจากนี้ยังประทับใจผู้จัดการร้านด้วยพี่โอ๊คบอกว่าผจก. ใจดีให้เข้าก่อนเวลาที่จองไว้ คิดว่าคุ้มค่าสำหรับอาหารมือนี้ ก็อยากแนะนำให้ท่านอื่นมาลองบ้าง แนะนำให้มาวันธรรมดาทางร้านจะได้บริการเราได้อย่างเต็มที่ค่ะ