ตื่นเต้นดีครับ และที่สำคัญบริกรเป็นผู้พิการทางสายตา ซึ่งดูแลเป็นอย่างดี อาหารรสชาติดี โดยรวมถือว่าดี
คุณหญิงบริการดีมากๆค่า ประทับใจมาก ทั้งตื่นเต้นสนุกสนาน อาหารรสชาติเยี่ยมยอดมากค่ะ ชอบทุกอย่างเลยค่า น้ำและขนมปังเติมให้ไม่ขาดเลยค่ะ
ประทับใจการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะคุณโอ๊ค พนักงานผู้ช่วยประจำโต๊ะที่ได้ให้ความช่วยเหลือและบริการอย่างดี และชวนแขกพูดคุย ทำให้บรรรยากาศผ่อนคลาย
ประสบการณ์การรับประทานอาหารรูปแบบใหม่ หากมีโอกาสควรมาลองซักครั้ง
Recommended :)
ดินเนอร์ในที่มืดสนิท สัมผัสอาหารแบบมองไม่เห็นไม่รู้ว่าจะเสริฟ์อะไรให้ หลังจากรับประทานแล้วก็อร่อยทุกเมนู ขอบคุณพี่moo พี่nid พี่cee มากๆครับ บริการดีมากๆ
รู้สึกประทับใจกับกิจกรรมที่ทางโรงแรม และทีมงาน impact จัดให้มากๆคับ
และประทับใจความสามารถและบริการของพี่หมู(ผู้พิการด้านสายตา) พี่นิด และพี่ซี(ที่อยู่ด้านนอก) โดยเฉพาะพี่หมูที่ใส่ใจ เป็นกันเอง ทึ่งในความสามารถ และยอดเยี่ยมมากๆ
ปล.ขอบคุณทางทีมงานทุกท่านที่มอบโอกาสดีๆแบบนี้ให้แขก และบุคคลผู้พิการด้านสายตาคับ