ครั้งแรกกับการทานอาหารในที่มืดโดยเป็นอาหาร4คอร์ส
พนักงานน่ารัก ดูแลดีมากค่ะ ทั้งคุณซีและพี่โอ๊คเลยค่ะ
มาเปิดประสปการณ์ทานข้าวในที่มืดจำลองชีวิตจริงของคนตาบอดโดยมีคุณซีดูแลก่อนเข้าไปในห้องมืดเพื่อรับประทานอาหาร4คอร์ส เมื่อเข้าไปมีคุณโอคผู้พิการทางสายตาคิยกำกับดูแลและนำไปส่งที่โต้ะเพื่อบริการเสริฟ์อาหารเซ๊ตและพูดคุยแลกเปลี่ยนประสปการณ์ในการดำรงชีวิตของผู้มีปัญหาด้านการมองเห็น ทั้งอร่อยและได้เปิดโลกในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเลย แนะนำเป็นอย่างมากครับ
ดีมากๆเลยค่ะ เปิดประสบการณ์ใหม่
อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมากๆค่ะ
คุณกันนี่บริการดีและดูแลดีมากๆ
น่ามาลองมากๆค่ะ
ร้านอาหารอร่อยและดีมาก ชอบและประทับใจมากคุณโอ๊คที่มาดูแลที่โต๊ะเป็นกันเองและดีมากค่ะ ชอบที่นี่มากอยากให้ทุกคนได้ไปสัมผัสจริงๆ
K. Cee ทำการแนะนำให้อย่างดีก่อนเข้าไปใช้บริการในร้าน เข้าใจง่าย
K. Ball บริการเสริฟ์อาหารในแบบที่เรายังทำไม่ได้ถ้าเรามองไม่เห็น รวมถึงการแนะนำการใช้บริการภายใน
ถ้าอยากลองการทานอาหารแบบแปลกใหม่ ต้องมาลอง