The Nine Center Rama 9
บันทึก
มาทานข้าวค่ะ

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2019
jitsiri
ห้างสำหรับครอบครัวเด็กเล็ก

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
faiene
จังหวัดตราด, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 34 รายการ

มาช่วงเที่ยงๆ จะหาที่จอดรถยากนิดนึงค่ะ วนๆ ไปเรื่อยๆ ทานอาหารสามารถแสตมป์บัตรจอดรถได้ค่ะ มีธนาคาร ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้องน้ำติดแอร์ สะอาดมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ jitsiri

มีโรงเรียนกวดวิชา สอนเสริมทักษะ และสนามเด็กเล่นเสียเงิน ให้เลือกมากมาย เหมาะเป็นตัวเลือกผู้ปกครองในวันหยุด เสาร์อาทิตย์

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ faiene
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2017

มีตลาดเสรี อาหารหลากหลายน่ากิน
มีวิลล่ามาเก็ต กับสตาร์บั๊ค มานั่งเล่นที่นี่ได้
ของกินเยอะ มีที่จอดรถครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PitakEm
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นแหล่งที่มีพร้อมทั้งสำหรับนักธุรกิจคือมีธนาคารหลากหลายให้เลือก สำหรับครอบครัวมีให้พร้อมเลือกเช่นสำหรับคุณพ่อมีร้านgadget ,ร้านหนังสือให้คุณพ่อเลือกเพลิดเพลินได้
ส่วนคุณแม่ทั้งหลายมีร้านทำผมเก๋ๆ บางครั้งบางเวลามีลานพลาซ่าของถูกมาให้เลือกสรร
สำหรับคุณลูกชายที่สนใจเลี้ยงตะบองเพชรบางวันจะมีตลาดนัดต้นตะบองเพชรมารวมแลกเปลี่ยนกันที่นี้ด้วย
ส่วนคุณลูกสาวคนกลางบางวันที่นี้มีแหล่งรวบรวมสินค้าวัยรุ่นเก๋ๆเหมาะสมวัยมาให้เลือกเช่นกัน
และสำหรับลูกสาวคนเล็กเด็กน้อยที่นี้ก็มีร้านของเล่นทันสมัยน่ารักให้เลือกเช่นกัน
และสำหรับทั้งครอบครัว ที่นี้รวบรวมร้านอาหารทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาลี และฟาสฟูดสตรีทให้เลือกสังสรรค์ในครอบครัวได้
แนะนำให้มาลองสัมผัสกันนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ yingm102
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Community แถวพระรามเก้า ร้านอาหารค่อนข้างมีให้เลือกเยอะ ส่วนใหญ่เป็นร้านมีชื่อเสียงราคาจึงอยู่ระดับกลางๆ ใครจะหาอาหารราคาประหยัดอาจต้องไปหาที่อื่น พื้นที่กว้างขวางดีแต่มักจะรถติดบ่อยๆ ต้องเผื่อเวลาหาที่จอดด้วย ใครชอบบรรยากาศสบายๆแบบไม่ต้องอยู่ในห้างหรือมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่นี่ก็เหมาะดี

ขอบคุณ aous289