อร่อยทุกอย่างครับ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งคาวและหวาน สมราคา หากชอบใครปูมากๆ ที่นี้เหมาะครับ ต้องมาโดน
อาหารอร่อยมาก เมนูปูเยอะมากกก ของทะเลคือดี สดดี เติมตลอด พนักงานดูแลดี คอยสอบถามตลอด พนักงาน K.ZING, K.NAN, K.TAR, K.BAS
คอยดูแล สอบถามตลอด บริการดีมากค่ะ
อาหารอร่อยมากค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย ชอบมาก บรรยากาศดี พนักงานบริการดี หรูหรา มีที่จอดรถให้ สะดวก เริ่ดๆ
ผมไปกินวันเสาร์กลางวันแบบBuffetที่นี่ ไปถึงราวๆเกือบบ่ายโมง ลูกค้าไม่ได้หนาแน่นเท่าไหร่ แต่สิ่งที่พบคือนี่ทำให้ผมรู้สึกแย่มากครับ แต่อาจจะเพราะช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลกินเจก็ได้ครับ(ถ้าปักธงหรือติดป้ายว่าเจ ผมไม่เข้าแต่แรกละ) ผมพลาดเองที่ไม่เข้าไปดูไลน์อาหารก่อน(เพราะเคยมากินที่นี่แล้วชอบกินเบอร์เกอร์มากๆเลยมาอีก)
1 ส่วนอาหารตะวันตก แทบจะมีแต่ผัก พาสต้าไม่มีเนื้อสัตว์เลย แถมจืดอีก มีหมูอบอะไรซักอย่างพอกินได้อยู่
2 อาหารย่าง มีแค่หมูกับไก่ย่าง อันนี้ใช้ได้
3 ก๋วยเตี๋ยว พอใช้ ขนมจีนอ่อนเค็มและเผ็ดโดด เป็นรสที่ผมไม่ชอบกิน สลัด ตัวเลือกเยอะอยู่ พอไหว
4 อาหารเจ พอดีผมไม่ได้ลอง ข้ามไป
5 ซูชิ อันนี้แย่สุดๆ พอดีไม่อยากถ่ายรูปไว้เพราะแย่เกินกว่าจะเอามาลงของผมเองด้วยซ้ำ ซาลมอนน่าจะใช้เกรดต่ำหน่อย หลายๆคำไม่มีเส้นไขมันด้วยซ้ำ แล่มาก็ติดเนื้อตรงเทาๆ(ส่วนติดหนัง)มาโคตรเยอะ แทบจะทุกชิ้นที่กินเลย เนื้อก็เละๆนิดๆด้วย แต่จุดพีคเลยคือ ซาลม่อนแบะ!! อันนี้โคตรแย่ ผมเคยกินซาลมอนมาตั้งแต่คำละห้าบาทยันคำละเป็นร้อย ชิ้นแบะนี่เลวร้ายที่สุดจริงๆ เหมือนไก่บนข้าวมันไก่ที่เฉือนมาหนาหน่อย แล้วผ่ากลางออกแล้วหงายด้านในออก(ปกปิดส่วนสีเทา)ให้ชิ้นดูใหญ่ขึ้น ห่อข้าวได้(ซึ่งข้าวก็ปั้นมาบิดๆเบี้ยวๆทุกคำจริงๆ)ไม่ต้องแล่ใหม่ ไม่ไหวครับ ถ่ายเก็บเป็นประวัติตัวเองยังถ่ายไม่ลงเลย...
6 ของหวาน ทางเลือกเยอะมาก แต่ไม่ใช่แนวผมเท่าไหร่(ผมชอบกินชอคโกแลต) ไอศกรีมก็ไม่มีชอคโกแลต ผมเลยกินวนิลาไปหน่อยนึง ใช้ได้อยู่
7พนักงาน หลังเคาเตอร์อาหาร ไม่มีใครยิ้มเลยซักคน ทำหน้าบูดๆตลอดเวลาจริงๆ มีเพียงคนที่บาร์น้ำและคนต้อนรับที่พอจะยิ้มอยู่
โดยรวม ผมผิดหวังมากๆกับร้าน แฮมเบอร์เกอร์ที่ตั้งใจมากินก็เลิก พาสต้ากับซูชิที่ชอบก็ไม่อร่อย คงไม่มาละครับ
พนักงานคอยแนะนำเกี่ยวกับเมนูอาหารได้ดีมาก ทั้งเรื่องของการให้บริการ และอาหาร โดยเฉพาะk.Ton k.nam and k.zing คอยเท็คแคร์ตลอด