อาหารอร่อยลาบหมูทอดรสชาติเข้มข้น ต้มยำกุ้งกระทิข้นมาก ทอดมันกุ้งนุ่มดีอร่อย พนักงานบริการดีมากบริการดี
Buffet ปูแบบจัดเต็ม เหมือนวันรวมญาติของปู มีทุกประเภทปู แล้วก็มีกองทัพเสริม กุ้ง หอย (แต่แอบเสียดายไม่มีหอยนางรม) รสชาติอาหารดี น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย food station มีไม่เยอะ แต่อาหารก็ค่อนข้างหลากหลาย ขนมหวาน ไอศครีม อร่อยดี เครื่องดื่มก็มี soft drink ทั่วไป พนักงานบริการดี บรรยากาศในร้านไม่วุ่นวาย คนที่มาทานส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ
กุ้งและปูโอเคเลย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทานเยอะๆ พนักงานเติมอาหารตลอด อาหารหลากหลาย วันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะทำให้ดูเป็นส่วนตัว
อาหารหลากหลายสดอร่อยมากค่า โดยเฉพาะปูดำผัดซอสพริกสิงคโปร์(Singapore chili crab) หวานอร่อยชอบจริงๆค่ะ🥰
อาหารดีมากค่ะ รสชาติอร่อย บรรยากาศดีค่ะ บริการดีมาก
โดยเฉพาะ k bas k tar k ton k lek k zing k nan ดูแลดีมากเลยค่ะ