ร้านอยู่ชั้น 3 ในพลาซ่า 9:53 Art mall เข้าทาง สุขุมวิท 53 ก็ได้หรือทางทองหล่อ 9 ก็ดี อยู่หัวมุมสุดทองหล่อ 9 พอดี จอดรถได้รอบอาคาร แถมมีบริการ valet อีกด้วย
บรรยากาศร้านเป็นโต๊ะไม้สีอ่อนตัวใหญ่มาก ขนาดเอื้อมมือไปอีกฝั่งไม่ได้เลยทีเดียว ตัวดูดควันใช้การได้ดี อยู่ห้องแอร์แต่ควันไม่ฟุ้งเลย น้องพนักงานบริการดี มีปุ่มกดเรียกพนักงานที่โต๊ะด้วย แต่ไม่ได้ใช้เลย พนักงานเข้ามาบริการตลอดๆ
เมนูเล่มหนามีรายการอาหารสารพัดชนิด แต่ที่เด่นที่ดังคือวากิว A5 ที่มีใบรับรองแนบมาตอนเสิร์ฟด้วย แจ๋วมาก ระบุถึงแหล่งผลิตพร้อม นั่งกินไปเปิดแผนที่ดูแหล่งผลิตไป ฟินตรงนี้เล็กๆ
สั่ง Tokusen Wague Rosu กับ Tokusen Brisket ที่ติดโปรลด 50% มาลอง เนื้อสีแดงสวย ลายหินอ่อน แล่บาง ปิ้งให้โดนไฟนิดนึงก็เอาขึ้นแล้วจ้า ขอบนอกยังแดงๆบางส่วนอยู่เลย เข้าปากปั๊บ เนื้อนุ่มอร่อยมาก น้ำเนื้อกระจายทั่วปาก ฟินสุดๆ
ส่วนตัวว่า Brisket มันเยอะกว่า จิ้มน้ำจิ้มเนื้อย่างสีเข้มเข้ากั๊นเข้ากัน ส่วน Rosu จิ้มตัวที่เป็นเกลือพริกไทยน่ะเหมาะที่สุดเลย นอกจากนี้ยังมี Tokusen Sirloin กับ Tokusen Rib Rosu วากิวชิ้นหนาที่ขยับราคาขึ้นมาอีก แต่ติดโปร 50% เช่นเดียวกัน ฝากไว้รอบหน้า
เนื้อหมูเนื้อไก่ซีฟู้ดเพียบพร้อมแต่เราไม่ได้สั่งค่ะ ปิ้งย่างสำหรับเราคือเนื้อวัวเท่านั้น นอกจากนี้ที่ปลื้มคือหน้าซุป มี6-7 อย่าง ซุปเนื้ออร่อยๆ แต่ต้องทานร้อนๆ สั่งผักยำมากินคู่กับเนื้อแก้เลี่ยนดีมาก น้ำชามีรีฟิว
สุดท้ายช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นดีๆเยอะเลยทีเดียวทั้งคู่กับโทรศัพท์และบัตรเครดิต ตอนนี้เช็คอินมีแถมไอศรีมด้วยจ้า ก่อนไปลองเช็คอัพเดทโปรโมชั่นทางเฟสบุ๊กหรือโทรไปถามทางร้านโดยตรงก็ได้