“ร้านเนื้อย่างอันดับต้นๆที่นึกถึง”
รีวิวของ Sumi Tei Yakiniku

Sumi Tei Yakiniku
จองโต๊ะ
อ. 21/1
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่376 จาก13,999 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ทองหล่อ
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 6 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เนื้อย่างอันดับต้นๆที่นึกถึงถ้าอยากทาน มาทานช่วงกลางวันจะคุ้มมากเพราะมี imperial lunch set เนื้อ A5 ในราคาปริมาณและคุณภาพที่คุ้มค่า ทานคู่กับข้าวกระเทียมร้อนๆคือสุดยอด

แต่ร้านนี้เตาร้อนไปหน่อย แล้วก็ถ้าสั่งเนื้อไทยก็จะติดเหนียวนิดนึงแต่รสชาติยังดีอยู่

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ trezury

รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันนี้ขับรถผ่านมาแถวเจอเวนิว เลยลองแวะเข้ามาทาน สั่งข้าวแกงกระหรี่เนื้อกับwagyu hayashi omu rice อร่อยดีค่ะ แกงกระหรี่รสชาติเบาๆกินง่าย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ AreeyaT20
รีวิว 17 มีนาคม ค.ศ. 2018

เรามาทานอาหารค่ำที่นี่กับเพื่อนๆ เราสั่งเนื้อญี่ปุ่นแบบ A5 และเนื้อ karubi ธรรมดา ลิ้นวัว และเนื้อหมูทั้งสันนอกและสันคอหมู ผักรวม และกิมจิ ทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมูอร่อยมาก กิมจิรสชาติดีมาก พนักงานบริการดี แม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงสักหน่อย แต่ถือว่าคุ้มราคา

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ OSKRithee
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันนี้มาสั่งเนื้อA5ล้วนๆเลย ไม่ปนเนื้อไทยทั้งสิ้น
เมนูที่สั่ง
Tokusen sirloinสันนอก แบบ test 960
Tokusen Rib rosu สันกลาง1,680 เหลือ990
Tokusen Karubi แบบtest  980
Premium suki set1,380 เหลือ 980
ส่วนเมนูน้ำ สั่งเป็นเบียร์อาซาฮี ตอนนี้มีโปร แก้วละ 49บาท
เนื้อที่ชอบที่สุดคือเนื้อTOKUSEN KARUBI นุ่มมากกกกก รองลงมาชอบPREMIUM SUKI SET จะมีไข่แดงล้วนๆมาให้ด้วย มา2ท่านก็เสิร์ฟ2ที่ พนักงานมาทำให้ด้วย บริการดี๊ดี เตาที่นี่ไฟแรงมาก ลงปิ้งแล้วอย่าลืมนะ นี่ลืมไปหลายรอบ ไหม้เลย😂😂😂 ดีนะที่เป็นแค่ผัก ไม่งั้นเสียดายแย่เลย ส่วนตะแกรงมีน้องพนักงานมาเปลี่ยนให้เองโดยไม่ต้องบอก
สรุปรวมๆแล้ว รอเวลาเปิดเนื้อA5แบบบุฟเฟ่เลย เปิดให้จองเมื่อไหร่จัดแน่ๆคะ รู้สึกว่าน่าจะคุ้มกว่ามาทานแบบA Lacart เพราะเป็นคนทานเยอะมาก😊

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Puifai P
รีวิว 23 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บริการดีมากครับ พนักงานเดินเข้ามาเสิร์ฟบ่อยจนไม่ต้องกดปุ่มเรียกเลย
เด็ดสุดก็ตัวอิมพีเรียลวากิล A5 ดีเลิศ
แต่ราคาแอบแพงนิดนึง นานๆเลยได้กินที
อยากให้มีโปรโมชันเยอะๆ จะได้กินได้บ่อยๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ThoopsoongnernW

นักท่องเที่ยวที่ดู Sumi Tei Yakiniku ยังดู

เคยไป Sumi Tei Yakiniku แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ