“เนื้อวากิวอร่อย นุ่มม ละลายในปาก”
รีวิวของ Sumi Tei Yakiniku

Sumi Tei Yakiniku
จองโต๊ะ
ส. 14/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่369 จาก14,141 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: ทองหล่อ
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เนื้อวากิวอร่อย นุ่มม ละลายในปาก มีให้เลือกหลากหลาย น้ำจิ้มเข้ากับเนื้อได้ดีมากครับ พนักงานดูแลดี ต้องมาลอง!!! ลองแล้วจะติดใจครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ phuvanut_w

รีวิว 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารที่นี่คุณภาพดีสมราคามากครับ เนื้อที่นี่อร่อยมาก เเถมยังมีเมนูอื่นๆที่น่าสนใจเช่นกัน
พิกัดอาจหายากนิดหน่อย เเต่คุ้มค่าในการมาเยือนครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ poohri17
รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สายเนื้อห้ามพลาดเด็ดขาด ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ก็สัมผัสความอร่อยของคุณภาพในแบบเหมือนไปกินเนื้อที่เมืองโกเบ เนื้อคุณภาพสมราคามากๆ ประทับใจมากค่ะ👍🏻

สั่งเซท Super premium ไป
ในเซทจะมี
-Tokujyo karubi ส่วนซี่โครง
-Tokujyo Katabara เนื้อใบพาย
-Tokujyo Sirloin เนื้อสันนอก
-Tokujyo tan ส่วนลิ้นโคขุน
และสั่ง Tokusen ude เนื้อส่วนมันน้อย

ส่วนตัวชอบสุดคือ Tokujyo Katabara เนื้อใบพาย คือฉ่ำมากๆฟินมาก เลยสั่งมาเพิ่ม ทานคู่กับข้าวผัดกระเทียมคือดีมาก ข้าวผัดกระเทียมรสชาติกลมกล่อมชุ่มมาก!!

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ mewthanida
รีวิว 6 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เนื้อย่างอันดับต้นๆที่นึกถึงถ้าอยากทาน มาทานช่วงกลางวันจะคุ้มมากเพราะมี imperial lunch set เนื้อ A5 ในราคาปริมาณและคุณภาพที่คุ้มค่า ทานคู่กับข้าวกระเทียมร้อนๆคือสุดยอด

แต่ร้านนี้เตาร้อนไปหน่อย แล้วก็ถ้าสั่งเนื้อไทยก็จะติดเหนียวนิดนึงแต่รสชาติยังดีอยู่

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ trezury
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

วันนี้ขับรถผ่านมาแถวเจอเวนิว เลยลองแวะเข้ามาทาน สั่งข้าวแกงกระหรี่เนื้อกับwagyu hayashi omu rice อร่อยดีค่ะ แกงกระหรี่รสชาติเบาๆกินง่าย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ AreeyaT20

นักท่องเที่ยวที่ดู Sumi Tei Yakiniku ยังดู

เคยไป Sumi Tei Yakiniku แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ