ที่พักขนาดกระทัดรัด ขนาดพอเหมาะ1-2คนแต่ถ้าสองคนจะค่อนข้างเล็กไปนิดนึง สะอาดดีน่าอยู่ค่ะ มีกาน้ำร้อนทีวีจอแบนขนาดใหญ่เตียงนอนนุ่มๆ แนะนำให้กับผู้เดินทางสัญจรต้องมาพักค่ะ ราคาห้องพักไม่แพงมากจองผ่าน booking.com ตกไม่เกิน 800 บาท
พนักงานต้อนรับดียิ้มแย้ม ช่วยเหลือดี ห้องพักกระทัดรัดดี ผ้าห่ม ห้อง รวมถึงห้องน้ำ สะอาดมาก แอร์เย็นฉ่ำ นอนสบาย ทีวีจอใหญ่ ในห้องมีไปLEDเปลี่ยนสี ม่านหน้าต่างเป็นม่านไฟฟ้า มีWifi น้ำร้อนร้อนดี Public Area ทางเดินปูพรหม สะอาดหอมอโรม่า ที่นี่ปลอดภัยดีมีกล้องCCTV เกือบทุกจุด อาหารเช้าง่ายๆ มีไม่มากแต่อิ่ม ชอบที่นี่ครับจะกลับมาพักบ่อยๆ แนะนำเลยครับ สุดคุ้มราคาประหยัด
เดินเข้าซอยไม่ไกล อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ห้องเล็ก แต่สะอาด เตียงนอนสบาย มีลูกเล่นที่ไฟหัวเตียงปรับสีได้ อาหารเช้ามีให้เลือกไม่เยอะ แต่อร่อย ข้อเสียมีบ้าง คือ ไม่มีตู้เย็นเล็ก และห้องเก็บเสียงได้ไม่ดีนัก
ห้องพักสแตนดาร์ด มีขนาดพอดีกับการพักคนเดียว สะดวกสบายใกล้ คอนวีเนียนสโตร์ เดินออกมาได้ไม่ไกลมากนัก บริเวณใกล้เคียงมีห้างสรรพสินค้าเดินไปได้แบบสะดวก ใกล้จุดขึ้น - ลง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ใกล้BTS พร้อมพงษ์ และ ห้างสรรพสินค้าหลายห้าง พนักงานบริการดี มีร้านค้าและ ร้านกาแฟใกล้โรงแรม ชอบกลิ่นอโรมาของโรงแรมหอมดี ราคาที่พักเหมาะสม ความปลอดภัยสูง ใช้คีย์การ์ด ในการขึ้นลิฟท์และเปิดเข้าห้องพัก ห้องน้ำ และ ห้องพักสะอาด เป็นอีกโรงแรมที่จะกลับไปพักอีก เพราะสะดวกในการเดินทางมากๆๆ ราคาสมเหตุสมผล