Perception Blind Massage (Sathorn branch)
บันทึก
นวดสบาย

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2022
Cake309
ครั้งแรกกับประสบการนวดโดยผู้พิการทางสายตา

tigerradioactive
อ่านรีวิว ทั้งหมด 520 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้เพิมาใช้บริการครั้งแรกค่ะ ประทับใจมาก พี่ๆพนักงานน่ารักกันทุกคน วันนี้มานวดแผนไทยกับพี่เมย์ค่ะ นวดสบายมากๆ จะมาอีกค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Cake309
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมาใช้บริการนวดผู้พิการทางสายตา นวดดีมากคะ ความรู้สึกแตกต่างกับที่เคยนวดมา ทางร้านมีมาตราการช่วงไวรัสด้วย มีการใส่แมสทั้งพนักงานต้อนรับและผู้ให้บริการนวด โดยรวมชอบคะ ประทับใจ มีโอกาสจะแนะนำบอกต่อและกลับไปใช้บริการแน่ๆคะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ tigerradioactive
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวกมากครับ ลงรถไฟฟ้าสถานีช่องนนทรี เดินมาอีกนิดเดียว
พนักต้อนรับเป็นมิตร สุภาพ น่ารักมากครับ
การนวดดีมากๆๆ แนะนำครับ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Thitiwat_Tongkaew
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร่างกายของพวกเรามีอาการเจ็บปวดจากการเดินทางในประเทศไทย เราจึงตัดสินใจที่จะลองใช้บริการทีนี่ นักบำบัดทั้งสองของเรามีทักษะในการนวดที่ดีมาก ! พวกเขาปรับน้ำหนักในการนวดได้ตามที่คุณขอ ไม่มีอะไรทำให้คุณอึดอัด บรรยากาศสลัวกับดนตรีช่วยในการผ่อนคลาย เป็นความคิดริเริ่มที่ดีที่จะให้โอกาสคนที่พิการทางสายตาได้ทำงาน และได้ฝึกทักษะ

1  ขอบคุณ MCTHY
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

Spa ที่พนักงานนวดเป็นผู้พิการทางสายตาทั้งหมด สถานที่สะอาด สงบ ตกแต่งแบบมืดๆโทนขาวดำ ทำให้บรรยากาศดูรู้สึกผ่อนคลาย มีเจ้าหน้าที่ที่ไม่พิการมาดูแลลูกค้าและดูแลพนักงานนวดอย่างดี พนักงานนวดดีมาก ราคาไม่แพง รับบัตรเครดิต

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Atikomm