Kasorn

รร.ของครอบครัวเรา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ธ.ค. 2021
ครอบครัว4 คนของเรา เลือกพักที่นี้ เพราะใกล้แหล่งshopping ใจกลางเมือง สะดวก โดยรวมโรงแรมดี สะอาด บริการดีมากๆ เข้าพัก 2 คืนติดเลย เลือกห้องพัก ห้อง Club 10 +เตียงเสริมให้ลูก รวมdinner ทั้ง2คืน บรรยากาศดี พนักงานบริการดี เป็นกันเอง แนะนำดีมากๆ ดูแล พูดจาเพราะ ประทับใจมากๆ (คุง nina) แอบประทับใจส่วนตัวนะคะ😚 อาหารเช้าอร่อย dinner ก็ไม่ขาดตกเลยสักนิด 👍👍 วิวยิ่งดึก รอบสระ สวย สุดๆ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
ตอบกลับเมื่อ 12 ธ.ค. 2021
เรียนคุณ Kasorn,

สวัสดีครับ

ขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ไว้ใจเลือก Amara Bangkok สำหรับการเข้าพักของครอบครัว
ห้อง Club 10 จะเป็นห้องที่มีจำนวนไม่มาก มีส่วนของอ่างอาบน้ำที่มีวิวเป็นตึกมหานคร
ยินดีที่คุณ Kasorn และ ครอบครัวเข้าพักโดยรวมสะดวกสบายครับ

ในส่วนของ AkaAza บนชั้น 26 นั้น นอกจากจะมี rooftop pool แล้วยังมี ร้านอาหาร AkaAza ด้วย
ยินดีที่ได้ทราบว่าครอบครัวชอบอาหารและ ที่สำคัญคือ การดูแลเอาใจใส่จาก nina

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Kasorn และ ครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้

General Manager
3.4 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
2.8 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
2.0 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
  • travelup.com
3.8 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
3.7 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
2.5 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
3.1 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
4.0 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
  • travelup.com
5.9 กม. จาก โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2021

รร.อมรา สุรวงศ์ Akaaza rooftop บรรยากาศเกินบรรยาย จองคิวมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารแนวตะวันตกที่ทำรสชาติได้ดีทีเดียว เมนูหลากหลาย คัดสรรวัตถุดิบได้แบบ เหมือนอาหารแบบ a la carte ถูกใจทั้งคนไทยและต่างชาติ Soft drink และ alcohol ก็ใช้ได้ดีทีเดียว บรรยากาศวิวเมืองชมตึกได้รอบมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวสำหรับผู้ที่เข้าพัก เพลงเพราะร่วมสมัย จัดไฟกำลังดีไม่มืดไม่สว่าง สิ่งสำคัญคือพนักงานเอาใจใส่ ดีมาก ทั้งรอยยิ้มและมิตรภาพ เป็นกันเองและอบอุ่นครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ eknarinb
Mark Julajinda General Manager ของ โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ eknarin b,

สวัสดีครับ

ขอบคุณสำหรับการรีวิวโรงแรม และ AkaAza rooftop บนชั้น 26 ของโรงแรมครับ
ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ eknarin b ประทับใจทั้งในส่วนของบรรยากาศ ทิวทัศน์ รสชาติของอาหารและเครื่องดื่ม
ผมและทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ eknarin b อีกในเร็วๆ นี้

General Manager

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พรีเมี่ยม all you can eat
อาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากครับ อาหารออกเร็วดีไม่ช้าเกิน คุ้มค่ากับราคา บรรยากาศมาตอนธันวาคมอากาศดีมาก มีลมเย็นผ่านตลอด พนักงานมารยาทดีมากครับ คอยรับออเดอร์อาหารตลอด
แนะนำอาหาร
เมนูพรีเมี่ยม
ตับห่านย่าง ซอสสตอรบอรรี่ และขนมปังบริยอช
Main dish
หอยแมลงภู่อบไวน์ซิสฝรั่งเศส
ไก่เสียบไม้ย่างกับซอสยากิโทริ
สตาร์ฟ Nina

ขอบคุณ Resort737215
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการครั้งแรกที่ AkaAza บรรยากาศดีมาก ยิ่งช่วงนี้อากาศดี เหมาะกับการมานั่งชิวรับลมเย็นๆ วิวก็สวย ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ส่วนการให้บริการก็ดีมาก อาหารอร่อย มาเสริฟไวมาก ไม่ต้องรอนานเลย พนักงานก็แนะนำอาหารและเครื่องกื่มได้เป็นอย่างดี โดยเฉาะคุณNina น่ารักมาก บริการดีมากเลยค่ะ ไว้จะชวนเพื่อนๆกลับมาอีกครั้งแน่นอน

1  ขอบคุณ VichayaT5
Mark Julajinda General Manager ของ โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Vichaya T,

สวัสดีครับ ขอบคุณที่สละเวลารีวิวการมาใช้บริการที่ AkaAza Rooftop บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม
ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Vichaya T และ เพื่อนๆ เพลิดเพลินกับอาหาร บรรยากาศ และ การให้บริการจากทีม โดยเฉพาะ Nina
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับอีกในเร็ววันนี้ครับ

General Manager

อาหารอร่อย! ถูกปาก! จัดจานดี สายถ่ายรูปต้องชอบ บรรยากาศดี วิวสวย มีมุมให้ถ่ายรูปได้หลายมุม พนักงานบริการดี บริการไว อาหารออกไวมาก ใช้เราเที่ยวด้วยกันตอนนี้คุ้มมาก เพราะได้ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มด้วย

ขอบคุณ Tanakorn S

เรียนคุณ Tanakorn S,

สวัสดีครับ ขอบคุณสำหรับรีวิวการมาใช้บริการที่ AkaAza Rooftop
ทางผมและทีมงานยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Tanakorn S ประทับใจทั้งอาหารและการให้บริการจากทีมงาน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับอีกครั้งในเร็ววันนี้

General Manager

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

บรรยากาศดีมากค่ะ อากาศเย็นสบายไม่ร้อน ลมแรงดีค่ะ พนักงาน(K’Nina) น่ารักมากค่ะ ใส่ใจถามรายละเอียดตลอด ดูแลดี อาหารอร่อยค่ะ ไม่จัดจ้านเกินไป อาหารไม่เล็กไม่ใหญ่ ทำให้กินอาหารได้หลากหลายมากค่ะ โดยรวมชอบค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 73nessp
Mark Julajinda General Manager ของ โรงแรม อัมรา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear Ness P,

สวัสดีครับ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Ness P ประทับใจ AkaAza Rooftop ซึ่งอยู่บนชั้น 26 ของโรงแรม
ขอบคุณสำหรับคำชมที่มีให้คุณ Nina ด้วยครับ