“ยอดแย่!”
รีวิวของ Zanotti

Zanotti
ได้รับการจัดอันดับ ที่488 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿663 - ฿6,635
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก, โอกาสพิเศษ, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, การประชุมทางธุรกิจ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, อาหารกลางวัน, อาหารเช้า, ช่วงดึก, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 10 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตอนเราไปที่นั่นลูกค้าเยอะมาก เพราะมีการจัดเลี้ยงของบริษัทนึงที่เหมาพื้นที่ไปครึ่งร้าน และพนักงานแจ้งว่าสามารถใช้บริการได้ตามปกติแต่ต้อง กินให้เสร็จภายใน 1 ชมครึ่ง โดยบอกว่ามีการจองของลูกค้าคนอื่นในเวลาที่กำหนด ไม่ใช่ว่าเราจะรู้สึกดีที่ตอบรับแต่เพราะตอนนั้นฝนตกและเรายังไม่เคยลองร้านนี้เลย เราจึงต้องรับข้อเสนอ คือต้องกินและออกจากร้านในเวลาที่พนักงานกำหนด! เรารู้สึกเหมือนเราไปขอร้องที่จะใช้บริการที่นี่ ด้วยกริยาที่มั่นใจสูงของพนักงาน เมนูอาหารก็เหมือนอาหารอิตาเลี่ยนทั่วๆไป แต่เราตกใจกับราคา ซึ่งแพงกว่าร้านอาหารดีๆเท่าตัวเลย เราเลยคิดว่าแพงและคนเยอะน่าจะอร่อย ถ้าอร่อยแต่แพงก็ยอม ขอยกตัวอย่างเมนู ซีซ่าสลัดซึ่งถ้าเป็นร้านอาหารดีๆทั่วไปราคาจะอยู่ที่200-280บาท แต่ที่นี่580บาท และอาหารอย่างอื่นเช่นกันราคาเท่าตัวทุกอย่าง รสชาติอาหารธรรมดามาก ไม่มีอะไรโดดเด่นรึพิเศษเลย คิดผิดจริงๆที่มากินไปแค่3อย่าง กับเครื่องดื่ม1แก้วราคา 3 พันกว่า เสียดายเงินมาก การบริการไม่ดี แต่ไม่ใช่กับพนักงานทุกคนที่ดีก็มี แต่พนักงาน ญคนเดินมาเก็บจานอาหารเราทั้งๆที่เรายังทานอยู่ ก็เห็นอยู่ว่าอาหารยังไม่หมด! เราต้องบอกอย่าเพิ่งเก็บค่ะ ยังทานอยู่เลย แต่กลับไม่มีการขอโทษใดๆทั้งสิ้น และพนักงานบางคน เอาแต่จ้องดูลูกค้าเวลาทาน จนเรารู้สึกอึดอัด พอเช็คบินเสร็จก็จ้องถาดว่าเราจะวางทิปไว้เท่าไหร่ทั้งๆที่เซอร์วิสชาร์จ 10% มันรวมไว้กับค่าอาหารแสนแพงอยู่แล้ว สรุป!
-อาหารแพงมาก
-อาหารไม่อร่อย
-บริการแย่และพนักงานไม่มีมารยาท

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
6  ขอบคุณ Asama L

รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่ค่อนข้างแพง นิยมมาทานในโอกาสสำคัญ ตอนกลางวันจะมีเซตกลางวันซึ่งราคาถูกหน่อย อาหารอร่อยและมีคุณภาพ ถึงแม้จะแพงกว่าปกติ ก็ยอมจ่าย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ kes20152015
รีวิว 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วันนี้พาลูกค้ามาเลี้ยงแบบง่าย ก็เลยเลือกร้านนี้อยู่สีลมพอดี ร้านนี้ชั้น 1 ศาลาแดง colonnade สาขานี้ดีงามนะ บรรยากาศโล่งๆสบายๆ เริ่มด้วยตะกร้าขนมปังข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม มีให้เลือกหลายแบบโดยรวมโอเคเลย เมนูก็มีให้เลือกอีกมากมาย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 20 กันยายน ค.ศ. 2012

เคยไปทานมาไม่นานบรรยากาศดีมาก การบริการก้อดีไม่ประชิดมากจนเกินไป อาหารมีให้เลือกไม่มากไม่น้อยเกินไป ไวน์ก้อชั้นดี ราคาอาจจะดูเหมือนสูงหากไม่ได้ลองเข้าไปทาน เมื่อลองเข้าไปทานแล้วจะเข้าใจว่าคุ้มจริงๆ ที่ได้ลอง

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ Pari1506
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2012

ไม่อยากเชื่อเลยว่าเป็นร้านระดับ 5 ดาว เพราะราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างถูกมากกกก รสชาติอาหารดีมาก พนักงานให้เกียรติและบริการลูกค้าเป็นอย่างดีทุกระดับ

ขอบคุณ Shane-Thorn

นักท่องเที่ยวที่ดู Zanotti ยังดู

เคยไป Zanotti แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ