“ร้านอาหารดี อยู่ตรงไหนก็ได้”
รีวิวของ Khaniece Restaurant

Khaniece Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่9,369 จาก14,890 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2020

ร้านอาหารดี มาหลบมุม อยู่ในซอยรามอินทรา 65 โชคดีที่มีร้านล้างรถอยู่ตรงข้าม ทำให้มีโอกาสเจอเข้า กาแฟอิมพอร์ต ดื่มนุ่มนัว อร่อยทั้งร้อนหรือเย็น
จะทานอาหารเช้าแบบผม อเมริกันเบรคฟาสต์ เต็มรูปแบบ เต็มจานรับรองเอาอยู่
จะทานอาหารฝรั่ง ซีซ่าร์สลัดรสมาตรฐาน หรือจะทานกระเพราเผ็ดแบบไทยไทย ก็ถูกปาก ใครมาลองกันดูครับ
มีนักชิมรับรองด้วย มาพิสูจน์กัน ยังไม่เจอเมนูไหนที่ต้องปรับปรุงครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ tatchar2014

นักท่องเที่ยวที่ดู Khaniece Restaurant ยังดู

เคยไป Khaniece Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ