ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 22% (ราคาเฉลี่ย ฿4,088/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,190) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 22% (฿4,088) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บรรยากาศที่นี่ดีมากค่ะ อาหารก็อร่อย พนักงานก็บริการดี มีดนตรีสดให้ฟังด้วย อยากจะมานั่งทานข้าวที่นี่กับแฟนทุกวันเลย โรแมนติกมากๆๆๆๆๆๆ ค่าห้องก็โอเคไม่แพงมาก บรรยากาศน่าของแฟนแต่งานมากเลยค่ะ. มีรถรับส่งด้วยจากปากซอย สะดวกจัง โรงแรมก็สะอาด
อากาศเย็น สบายดีชิวๆๆ อาหารอร่อยดี เบียรเป็นวุ้นทุกขวด พนักงานบริการดี อัทธยาศัยดี ห้องพักสะอาด อยากจะกลับมาใช้บริการอีก น้องร้องร้องเพลงเพราะด้วย บรรยาศโรแมนติกมากๆๆๆๆๆๆๆ เงียบเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักก้อไม่แพงครับ ราคารับได้ เสียงไม่ดังเกินไปในสถานที่ร้องเพลง
ชอบการบริการที่นี้มากค่ะ ทั้งรถสามล้อที่มีรับส่งตลอด ทั้งร้านอาหารชั้นบน วิวดีมากค่ะ พนักงานน่ารักทุกคน อาหารอร่อยราคาไม่แพงด้วย ไว้มีโอกาสหน้าไม่พลาดที่จะไปพักที่นี้แน่นอนค่ะ และจะแนะนำเพื่อน ๆ ให้มาทานอาหานที่นี้ด้วย
ห้องสวยดีค่ะ แน่นหนาดี มีของใช้ให้ครบ ห้องใหม่มาก เพราะพึ่งเปิด ราคาถูกด้วยค่ะ แต่เข้าซอยไม่ค่อยสะดวกเพราะแคบ มีที่จอดรถโอเค ข้างบนมีร้านอาหาร rooftop บริการดีมากค่ะ พนักงานบริการดี มีเพลงเปิดให้ฟังมีวงดนตรีด้วย แต่อาหารรสชาติธรรมดาค่ะ
พักที่นี้ 2วัน สำหรับการบริการถือว่าโอเค โรงแรมอยู่ในซอย แต่มีบริการรับส่ง 24ชั่วโมงสะดวกดี แต่น่าจะมีสระว่ายน้ำหรือว่าฟิตเนต ส่วนห่องพักราคาไม่แพงเลยเพราะรวม อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ส่วนตัวคิดว่าคุ้ม roof bar บรรยากาศดี วิวสวยอาหารรสชาติดี ราคากลางๆ