เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมสมราคาแห่งหนึ่ง ที่ประทับใจ
ผมและภรรยาเดินทางบ่อยทั้งไปเที่ยวและทำงาน พักโรงแรมมาแล้วก็หลายที่หลายแห่งหลายจังหวัด ส่วนใหญ่จะเน้นใหม่และสะอาด แพงบ้างถูกบ้างและแต่จังหวัดที่เดินทางไป
และแล้วก็มาเจอแบบว่าถูกใจ เลยต้องมารีวิวให้ทุกท่านที่ชอบแนวเดียวกันได้เจอในความต้องการเดียวกันโดยไม่ต้องไป ค้นหาใน Internet อีกแล้ว ถ้ามา กทม ก็ไม่ต้องคิดเลยจองที่นี่อย่างเดียวเป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากในราคาระดับไม่ถึงพัน สะอาด ใหม่ เอาใจใส่ในการบริการ เดินทางสะดวก เข้ามาในซอยนิดเดียวกำลังดีเพราะว่าจะไม่ได้ยินเสียงรถพุกพร่าน ถ้าแบบนี้ไปอยู่ตามหัวเมือง เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน พัทยา ล่ะไม่ต้องพูดถึงราคาโดดไป 3-4 พันแน่นอน ยอดเยี่ยมจริงๆ Baron Zotel