Priceline
Go to your Happy Price
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 20 ต.ค.
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
jeabjaab
เมืองเชียงราย, ไทย

โรงแรมน่ารัก ราคาสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง

รีวิวของ Baron Zotel Bangkok
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
มีประชุมกับคณะบริษัทฯ มากับรถตู้ 3 คัน หาที่พักใกล้ๆ แถวราม เลยมาเจอที่นี่ Baron Zotel ตอนแรกกังวลว่าที่จอดรถจะพอไหม แต่ผิดคาดที่จอดรถกว้างขวาง ปลอดภัย เดินทางสะดวก ไปประชุมทันเวลา ห้องพักน่ารัก อาหารอร่อย บริการกันเอง ราคาสบายกระเป๋า แนะนำเลยค่ะ จะมาใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • Algotels
10.9 กม. จาก Baron Zotel Bangkok
9.6 กม. จาก Baron Zotel Bangkok
  • Algotels
13.7 กม. จาก Baron Zotel Bangkok
9.7 กม. จาก Baron Zotel Bangkok
9.3 กม. จาก Baron Zotel Bangkok
12.1 กม. จาก Baron Zotel Bangkok
  • eDreams
7.9 กม. จาก Baron Zotel Bangkok
  • travelup.com
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบที่นี่มากๆทั้งการต้อนรับการบริการดีมากค่ะ ห้องสวยสะอาด ราคาไม่แพงและมีบริการอาหารเช้าให้ด้วยแถมยังมีบริการรถไปรับไปส่งหน้าปากซอยด้วยค่ะ ส่วนโซนร้านอาหารอาลาดินขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆๆๆๆๆ อาหารอร่อย ปีหน้าจะไปอีกนะค่ะคราวนี้จะพาเด็กๆไปกัน 20 กว่าคนเลยค่ะ ^^

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Mirandee3126

เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมสมราคาแห่งหนึ่ง ที่ประทับใจ
ผมและภรรยาเดินทางบ่อยทั้งไปเที่ยวและทำงาน พักโรงแรมมาแล้วก็หลายที่หลายแห่งหลายจังหวัด ส่วนใหญ่จะเน้นใหม่และสะอาด แพงบ้างถูกบ้างและแต่จังหวัดที่เดินทางไป
และแล้วก็มาเจอแบบว่าถูกใจ เลยต้องมารีวิวให้ทุกท่านที่ชอบแนวเดียวกันได้เจอในความต้องการเดียวกันโดยไม่ต้องไป ค้นหาใน Internet อีกแล้ว ถ้ามา กทม ก็ไม่ต้องคิดเลยจองที่นี่อย่างเดียวเป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากในราคาระดับไม่ถึงพัน สะอาด ใหม่ เอาใจใส่ในการบริการ เดินทางสะดวก เข้ามาในซอยนิดเดียวกำลังดีเพราะว่าจะไม่ได้ยินเสียงรถพุกพร่าน ถ้าแบบนี้ไปอยู่ตามหัวเมือง เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน พัทยา ล่ะไม่ต้องพูดถึงราคาโดดไป 3-4 พันแน่นอน ยอดเยี่ยมจริงๆ Baron Zotel

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jiew J

ห้องพักที่นี้ราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับที่เคยไปพักมา ถือว่าคุ้ม ห้องสะอาด ตกแต่งดี พนักงานที่นี้ น่ารัก เป็นกันเองมาก มีที่จอดรถ มีรถรับส่งอยู่ใกล้ห้างถือว่าสะดวกอยู่ บริการโดยรวมๆ ถือว่าดีค่ะ ได้ขึ้นไปชั้นบนเป็นร้านอาหาร บรรยากาศดีมากค่ะ อาหารอร่อย มีเพลงฟังชิวๆ จิบเบียร์วุ้น กับคอกเทลเย็นๆ เพลินดีค่ะ ไว้มีโอกาศไม่พลาดที่นี้แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Pattaramon C
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เนื่องจากโดนคำสั่งฟ้าผ่าจากเพื่อนสาวว่าต้องไปงานแต่งช่วงเช้า เลยต้องหาที่พักแถวลาดพร้าว เลยเจอที่นี่ Baron Zotel ลาดพร้าว117 เดินทางสะดวกเพราะซอยอยู่ตรงข้ามกับ The Mall บางกะปิ แถมมีรถรับส่งจากปากซอยถึงโรงแรมด้วย โรงแรมดูสวย ห้องพักสะอาด กว้างขวาง เรียบร้อยดี ราคาไม่แพง พนักงานก็ยิ้มแย้ม บริการดี ด้านบนดาดฟ้ามีร้านอาหาร บรรยากาศดี อาหารก็อร่อย มีดนตรีสดเล่นเบาๆชิลล์ๆ ราคาไม่แพง เป็นที่พักที่น่าสนใจเลนทีเดียว

ขอบคุณ tukta p

ตั้งใจพาภรรยาเที่ยวกรุงเทพฯหลังครบรอบ10ปีที่พบกัน ลองค้นหาโรงแรมแถวๆบางกะปิ เจอโรงแรมชื่อ Baron Zotel ดูจากรีวิวเห็นว่าน่าสนใจดี เลยจองเข้าพัก มีบริการรถรับส่งจากปากซอยเข้าไปยังโรงแรม ตัวอาคารสวยดี ห้องพักก็มีขนาดพอประมาณ มีทีวี ตู้เย็น แอร์ถึงตัวเล็กแต่ก็เย็นดี แถมยังมีบริการ wifi กับกาแฟฟรีอีกด้วย ตอนเย็นก็มีร้านอาหารที่ชั้น7 ชื่อ Aladin Roof Bar อาหารรสชาติใช้ได้ แต่สำหรับผมเมนูที่สั่งเผ็ดไปซักนิด บรรยากาศดีมีเพลงฟังสบายๆลมหนาวพัดโชยพร้อมกับวิวกรุงเทพยามค่ำคืน สรุปโดยรวมแล้วสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก และบรรยากาศ ถือว่าคุ้มค่ากับราคานะครับ สำหรับใครที่ต้องการหาที่พักแถวย่านลาดพร้าวบางกะปิ ขอแนะนำที่นี่เลยครับ Baron Zotel ส่วนตัวผมเองนั้นหากมีโอกาสได้มากรุงเทพฯอีกจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน แล้วพบกันใหม่นะครับ Baron Zotel ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การมาเที่ยวรำลึกความหลังครั้งนี้ประทับใจมากครับ

ขอบคุณ Tada S