... คอมมูนิตี้มอลล์ กับสุดยอดทำเลทองริมแม่น้ำเจ้าพระยา สะดวกในการเดินทางทั้งทางน้ำขึ้น... อ่านเพิ่มเติม
เป็นท่าเรือที่ใกล้กับปากคลองตลาดภายในตกแต่งสวยงามมากเหมาะกับการ ถ่ายรูปและนั่งชิวๆมองชมบรรยากาศยามเย... อ่านเพิ่มเติม
พาลูกค้ามาเดินเล่นที่ปากคลองตลาดเลยมาแวะทานอาหารเย็นที่ยอดพิมานริเวอร์วอล์ด เพราะที่นี่มีร้านอาหารและร้านกาแฟไว้บริการ แถมยังได้ชมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนอีกด้วย
พื้นที่พักผ่อน ริมแม่น้ำ สามารถต่อเรือเพื่อการท่องเที่ยวหรือเดินทางไปสถานีอื่นได้ ราคาอาหารค่อนข้างแพง แต่หลังพระอาทิตย์ตก ลมเย็นอากาศดีมาก
การเดินทางมาที่นี่ถือว่าไม่ยากเลย แต่ถ้ามาช่วงกลางวันจะค่อนข้างร้อน และร้านอาหารบางร้านจะเปิดช้า ส่วนตอนเย็นๆ บรรยากาศดีมากๆ
มีสินค้ามากมาย
มีร้านอาหาร บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งชิวชิว หลายร้านค่ะ สินค้าราคาไม่แพง
การเดินทางสะดวก ค่ะ
เป็นการปรับท่าเรือริมน้ำให้น่าเดินมากขึ้นเยอะเลย
แถวนั้นหาที่จอดรถยาก นั่งแท็กซี่มาสบายกว่าค่ะ มาลงที่ปากคลองตลาด ถามคนแถวนั้นเอาว่าทางเข้าอยู่ตรงไหน
ไม่ค่อยมีคนรู้นะคะ อาจต้องถามสักสองสามคนก่อน
ทางเข้าต้องเดินลัดตลาดปากคลองมาค่ะ เฉอะแฉะนิดนึง
เดินมาถึงจะเป็นอาคารริมน้ำ3 ชั้น ชั้นล่างเป็นทางเดินเลาะตะลิ่ง มีขายของเป็นแผงเล็กๆน้อยๆ มีร้านอาหารบ้าง ชั้น2,3 เป็นร้านอาหาร เช่นbake a wish, KFC ฯลฯ
ร้านจะมีส่วนนั่งในร้าน ห้องแอร์ กับนั่งนอกร้าน ไม่มีแอร์หันหน้าไปทางแม่น้ำค่ะ
ถ้ามาตอนอากาศเย็นจะสบายกว่า คนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ร้านอาหารก็ยังมีให้เลือกไม่มาก
มีเรือล่องแม่น้ำแบบรับประทานบุฟเฟต์ในเรือ ออกจากที่นีด้วยค่ะ
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและช๊อปปิ้งแห่งใหม่ในกรุงเทพ ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา สะพานพุทธ ปากคลองตลาดที่ถือว่าเป็นตลาดดอกไม่สดแหล่งใหญ่ของประเทศ ที่สามารถเดินเที่ยวได้ตั้งแต่เช้า รับชมวิวอีกฝากฝั่งน้ำ