งดงามยามเย็น

... คอมมูนิตี้มอลล์ กับสุดยอดทำเลทองริมแม่น้ำเจ้าพระยา สะดวกในการเดินทางทั้งทางน้ำขึ้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2020
Vichai_Family
ยอดพิมาน

เป็นท่าเรือที่ใกล้กับปากคลองตลาดภายในตกแต่งสวยงามมากเหมาะกับการ ถ่ายรูปและนั่งชิวๆมองชมบรรยากาศยามเย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
754pangc
อ่านรีวิว ทั้งหมด 105 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2016

พื้นที่พักผ่อน ริมแม่น้ำ สามารถต่อเรือเพื่อการท่องเที่ยวหรือเดินทางไปสถานีอื่นได้ ราคาอาหารค่อนข้างแพง แต่หลังพระอาทิตย์ตก ลมเย็นอากาศดีมาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sakuya_wawa
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2016

การเดินทางมาที่นี่ถือว่าไม่ยากเลย แต่ถ้ามาช่วงกลางวันจะค่อนข้างร้อน และร้านอาหารบางร้านจะเปิดช้า ส่วนตอนเย็นๆ บรรยากาศดีมากๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nuengnapha
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีสินค้ามากมาย
มีร้านอาหาร บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งชิวชิว หลายร้านค่ะ สินค้าราคาไม่แพง
การเดินทางสะดวก ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ siraprapak2015
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นการปรับท่าเรือริมน้ำให้น่าเดินมากขึ้นเยอะเลย
แถวนั้นหาที่จอดรถยาก นั่งแท็กซี่มาสบายกว่าค่ะ มาลงที่ปากคลองตลาด ถามคนแถวนั้นเอาว่าทางเข้าอยู่ตรงไหน
ไม่ค่อยมีคนรู้นะคะ อาจต้องถามสักสองสามคนก่อน
ทางเข้าต้องเดินลัดตลาดปากคลองมาค่ะ เฉอะแฉะนิดนึง
เดินมาถึงจะเป็นอาคารริมน้ำ3 ชั้น ชั้นล่างเป็นทางเดินเลาะตะลิ่ง มีขายของเป็นแผงเล็กๆน้อยๆ มีร้านอาหารบ้าง ชั้น2,3 เป็นร้านอาหาร เช่นbake a wish, KFC ฯลฯ
ร้านจะมีส่วนนั่งในร้าน ห้องแอร์ กับนั่งนอกร้าน ไม่มีแอร์หันหน้าไปทางแม่น้ำค่ะ
ถ้ามาตอนอากาศเย็นจะสบายกว่า คนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ร้านอาหารก็ยังมีให้เลือกไม่มาก
มีเรือล่องแม่น้ำแบบรับประทานบุฟเฟต์ในเรือ ออกจากที่นีด้วยค่ะ

ขอบคุณ latte_tea
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและช๊อปปิ้งแห่งใหม่ในกรุงเทพ ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา สะพานพุทธ ปากคลองตลาดที่ถือว่าเป็นตลาดดอกไม่สดแหล่งใหญ่ของประเทศ ที่สามารถเดินเที่ยวได้ตั้งแต่เช้า รับชมวิวอีกฝากฝั่งน้ำ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BenPimpaka