พนักงานแนะนำโปรโมชั่นต่างๆ และมีความรู้เรื่องเมนูต่างๆได้เป็นอย่างดี (ถามอะไรตอบได้) และ บริการได้ดีมากค่ะ
ร้านอาหารบรรยากาศน่ารัก อาหารปรุงสดใหม่ทุกจาน คุณภาพสมราคา ลูกๆ ขอสั่งเพิ่มแล้วเพิ่มอีก เมนูที่เราติดใจคือ salmon cheese don, spiky ball, tempura udon และ salmon steak
อาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศร้านดีมาก มีความเป็นญี่ปุ่นสมัยใหม่ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดเพราะ
ไปทานbuffet ราคา999.- คุณภาพอาหารไม่แตกต่างจากที่ทานแบบปกติเลย ซาชิมิสด สลัดปูนิ่มกรอบอร่อย เนื้อออสเตรเลี่ยนสเต็กนุ่มราชาติดี ถือว่าใช้ได้ครับ
ติดใจรสชาดอาหารญี่ปุ่น ร้านจีราฟุ สาขาลาดพร้าว มากค่ะ. อร่อยมากๆ ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ ปลาแซลมอนสดมาก ราคาเหมาะสม บรรยากาศในร้านสบายๆ เชฟที่ร้านอัธยาศัยดี ใส่ใจลูกค้า แนะนำอาหารและตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับอาหารให้ลูกค้าได้เยี่ยมค่ะ