“ซูชิ”
รีวิวของ Jirafu Sushi Bar

Jirafu Sushi Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,150 จาก14,785 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ซูชิ, เอเชีย, ญี่ปุ่น, บาร์, ฟิวชั่น
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2020

ปลาสดดี มีให้เลือกหลายอย่าง ที่จอดรถเยอะ อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า มีโปรลดเยอะสำหรับเมมเบอร์ ถ้าอยากกินซูชิแถวลาดพร้าวไม่อยากเข้าเมืองลองร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ JaneSang

รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากครับ ยิ่งชวนนี้มีโปรทานเกือบทุกวันเลยครับ เมนูประจำจะเป็นข้าวหน้าปลาซาบะ ข้าวหน้าเนื้อครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pukpikpapiyong
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2020

อิ่มอร่อยมื้อเย็นด้วยเมนู แซลมอนดงบุริ หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว แซลมอนสด รสชาดดีมากครับ รับรองมาทานอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Peace986523
รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2020

มาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย วัตถุดิบดี ผ่านค่ะ ชอบซูชิโรลมากๆค่ะ มันปูก็หอมมากๆเลย ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Puppup14789
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Salmon Black Pepper Steak อร่อยมากๆค่ะ เป็นอีก 1 เมนูแนะนำ จะทานเป็น A La crate หรือจะทานเป็นเซ็ทก็คุ้ม เราเลือกทานเป็นเซ็ทเพราะได้ทั้งข้าว ซุป สลัด และน้ำด้วยค่ะ

ขอบคุณ Numinttt

นักท่องเที่ยวที่ดู Jirafu Sushi Bar ยังดู

เคยไป Jirafu Sushi Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ