“ของอร่อย”
รีวิวของ Jirafu Sushi Bar

Jirafu Sushi Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,125 จาก14,610 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ซูชิ, เอเชีย, ญี่ปุ่น, บาร์, ฟิวชั่น
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 18 เมษายน ค.ศ. 2022

อาหารสดอร่อย เคยมา 2 ครั้งแล้ว แต่ก็รู้สึกว่าควรมาทานอีก ปลาแซลมอนก็สดรสชาตดีมากเลย มีความใส่ใจดูแลของพนักงานด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Mamemon

รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

มาทานหลายรอบแล้วกับร้านอาหารจิราฟุ ซึ่งก็ยังคงคุณภาพไว้อย่างดีเสมอ ประกอบกับพนักงานที่คอยบริการเอาใจใส่เลยเป็นร้านอารหารเจ้าประจำไปเสียแล้ว

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2021
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ 231sers
รีวิว 19 มีนาคม ค.ศ. 2021

อร่อยเบอะเว่อวังมากมาย แซลม่อนนุ่มนวล หนังอร่อยติดใจ อยากกลับมากินอาหารที่นี้ซ้ำอีกซักครั้งสองครั้งเลยหล่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 877natchayaa
รีวิว 19 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยมากค่ะ แซลมาอนเนื้อดี หนังอร่อย น้ำซุปมิโซะดี อยากกลับมากินอาหารที่นี้ซ้ำอีกซักครั้งเลยหล่ะค่ะ

ขอบคุณ Kimeson
รีวิว 19 มีนาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยเลย แซลมาอนนุ่ม หนังอร่อยติดใจ อยากกลับมากินอาหารที่นี้ซ้ำอีกซักครั้งสองครั้งเลยหล่ะครับผม

ขอบคุณ trits2021

นักท่องเที่ยวที่ดู Jirafu Sushi Bar ยังดู

เคยไป Jirafu Sushi Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ