Rohan Deshmukh
นิวเจอร์ซีย์

ยอดเยี่ยม

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ม.ค. 2013
ผมมาพักผ่อนที่กรุงเทพกับภรรยา ได้ห้องพักหัวมุม บนชั้น 16 วิวนอกหน้าต่างสวยมาก โรงแรมยอดเยี่ยมและสะอาด อาหารเช้าดีมากเช่นกัน โรงแรมอยู่รอบนอกของกรุงเทพ แต่แนะนำให้ไปพักอย่างแน่นอน
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.inดูต้นฉบับ
Go to your Happy Price
  • StayForLong
  • Algotels
6.2 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
5.4 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
4.4 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
6.8 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
8.7 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
Hotel Exterior
8.8 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
Front View from Sukhumvit Road
5.5 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
7.4 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
9.8 กม. จาก โรงแรมแจซโซเทลแบ็งค็อก
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันเคยแวะพักโรงแรม Swiss Hotel มาก่อน ซึ่งมันไกลจากออฟฟิศของเราในกรุงเทพไปหน่อย ดังนั้นก็เลยลองหาโรงแรมที่อยู่ใกล้กว่าดู พบว่าโรงแรม Jazzotel เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนสวิส มันตั้งอยู่ในย่านที่ค่อนข้างเงียบ ดังนั้นฉันจึงนอนหลับได้อย่างสบายตลอดการพักของฉัน

โรงแรมเริ่มเก่าบ้างแล้ว และคงต้องเริ่มปรับปรุงบางส่วนบ้างแล้วเหมือนกัน แต่ก็สะอาดและใช้การได้ดี แม้ว่าบาร์เครื่องดื่มจะไม่เคยเปิดเลยก็ตาม แต่มันก็ประหยัดเงินในกระเป๋าฉันดีเหมือนกัน สำหรับอาหารเช้าจะมีอาหารเอเชียมากกว่ายุโรป แต่ก็มีแพนเค้กและไข่ให้ด้วย ฉันไม่ได้กินอาหารเช้าอยู่แล้ว ก็เลยไม่มีปัญหาอะไรในส่วนนี้ จริงๆ แล้วมันมีไว้สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นคณะเสียมากกว่า ดังนั้นบางครั้งมันก็คนแน่นเลย

ข้างนอกโรงแรมก็มี; ร้านนวดดีๆ ที่ดูแล้วน่านวด มีร้านอาหารและภัตตาคารมากมาย มีร้านค้าเล็กๆ อยู่สองสามแห่ง แค่เดินไปทางขวาของโรงแรมแล้วก็ข้ามสะพานไปเท่านั้นเอง

ฉันยังบอกไม่ได้ว่าจะกลับไปพักที่ Swiss Hotel อีกหรือเปล่า แต่แถวนี้มันก็มีสิ่งที่ฉันต้องการทั้งหมดแล้ว แถมยังถูกกว่าอีกด้วย แม้ว่าบริษัทของฉันจะเป็นคนจ่ายให้ก็ตาม แต่ฉันก็คิดว่ายังคงจะเลือกที่นี่เสียมากกว่า

1  ขอบคุณ overseas_engineer
สมาชิก Tripadvisor
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2009

เรามาพักที่โรงแรมแห่งนี้กันในรูปของกลุ่มพนักงานออฟฟิศ ผมเป็นเจ้าของบริษัทในประเทศจีน และเราทุกคนก็ชื่นชอบห้องพักและการบริการที่เราได้รับที่นี่

อาหารสะอาดและโอเค อาหารเช้าได้รับการนำมาเสิร์ฟให้กินเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ไม่ชอบนักเพียงอย่างเดียวของที่นี่ก็คือ พนักงานหญิงพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดีเลย

และผมก็แนะนำเว็บ agoda ให้กับเพื่อนของผมซึ่งมีอยู่ทั่วโลกแล้วด้วย!!

ขอบคุณ สมาชิก Tripadvisor
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009