ห้องพักสะอาด น้ำไหลแรง ชุดเครื่องนอน,ผ้าเช็ดตัวสะอาดมาก เตียงนอนหลับสบายไม่ปวดหลัง แอร์เย็น บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบ พนักงาน,แม่บ้านมีอัธยาศัยดี สามารถเดินไป Airport Link สถานีราชปรารภได้ประมาณ 5 นาที
พนักงานส่วนมากให้บริการดีมาก พนักงานแม่บ้านที่ทำความสะอาดขัดล้างพื้นทางเดินมีมารยาทที่ดี พูดจาสุภาพไพเราะlocation ดีมากง่ายในการเดินทาง โดยเฉพาะเมื่อมาจากสุวรรณภูมิแต่ห้องไม่เก็บเสียงเท่าไหร่ เสียงพูดคุยจากด้านนอกได้ยินเข้ามาในห้อง พื้นที่เป็นปูนเมื่อห้องข้างบนทำเสียงดังลากเก้าอี้หรือเดินเสียงจะรบกวนตลอด
โรงแรมอยู่ราชปรารภซอย12 เข้าซอยไปแค่ 100 เมตร ทำเลดีมาก โรงแรมเป็นตึกเก่าเอามาทำใหม่มีการลงทุนตบแต่งภายในเลยทำออกมาดูสบายตาสบายใจเอามากๆ ห้องเเสตนดาร์ดจะไม่ติดด้านนอกบางห้องไม่มีหน้าต่าง ถึงห้องที่มีหน้าต่างก็เป็นหน้าต่างแบบติดทางเดินหน้าประตู ห้องตบแต่งได้น่าพักห้องน้ำดี ส่วนห้องซูพีเรียนั้นมีระเบียงและหน้าต่างแบบมีวิวด้านนอกจะแพงกว่าและดีกว่า ราคาเหมาะสมอาหารเช้าดี ฟรีไวไฟ
หากคุณลงจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงซ์ที่สน.ราชปรารภ เดินเพียงห้านาที คุณก็จะมาถึงซอย.ราชปรารภ 12 เมื่อมองเข้าไปในซอย คุณจะเห็นป้ายชื่อรร.สีส้มชัดเจนมาก แม้ว่าคุณจะเดินเข้ามาพักเพียงลำพังก็ปลอดภัยค่ะ ที่สำคัญที่นี่สะดวกมากสำหรับที่คุณจะช้อปปิ้ง หรือหาร้านอาหารไม่ว่าจะเป็นที่ประตูน้ำ เซ็นทรัลเวิร์ค แม้กระทั่งอนุเสารีย์ชัยฯ หากขี้เกียจภายในรร.ก็มีห้องอาหารไว้บริการด้วยอาหารราคาไม่แพงเลย ... ชอบเตียงนอนและหมอนที่นี่ค่ะ
พนักงานตอนรับหน้าเคาท์เตอร์ตอนเช้า นั่งเล่นแต่เกมส์พูดจากับลูกค้าไม่สุภาพ หน้าตาไม่รับแขกเลยโรงแรมระดับ 5ดาวห้องพักหรู่หรา เสียอย่างเดียว ตรงนี้แหละไม่รู้ว่า คุณมาทำงานด้านบริการลูกค้าได้ยังไงไม่มีใครเคยบอกคุณเลยรึไงว่าการตอนรับต้อง ตอนรับด้วยใจและกาย หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสกว่านี้